Video: Ngắm thiết kế iPhone XS, Apple Watch Series 4 rò rỉ trước giờ ra mắt
  • Zalo

Video: Ngắm thiết kế iPhone XS, Apple Watch Series 4 rò rỉ trước giờ ra mắt

Video Thứ Tư, 12/09/2018 18:28:00 +07:00

iPhone XS được cho là sẽ kế thừa thiết kế của "người tiền nhiệm" iPhone X, Apple cũng có thể tung ra phiên bản Watch Series 4 mới trong sự kiện đêm nay 12/9.

Nguồn: Tech World

Năm 2017, Apple ra mắt iPhone X giá 999 USD với thiết kế toàn màn hình. Năm nay, hãng công nghệ cao hàng đầu thế giới sẽ tiếp tục giữ thiết kế đó với 2 phiên bản mới. Phiên bản có tên gọi iPhone XS sẽ kế thừa thiết kế từ iPhone X năm 2017. Phiên bản khác có kích thước lớn được gọi là iPhone XS Plus hoặc iPhone XS Max - được cho là có màn hình khủng 6.5 inch.

Ngoài ra, phiên bản iPhone giá rẻ hơn có thể cũng sẽ được ra mắt là iPhone 9 hoặc iPhone XC. Apple cũng có thể tung ra phiên bản Watch Series 4 mới, iPad Pro dịp này.

Apple đều đặn ra mắt sản phẩm mới vào tháng 9 hàng năm. Năm nay, sự kiện ra mắt của nhà Táo diễn ra vào ngày 12/9. Đồng nghĩa với việc các mẫu iPhone mới sẽ lên kệ và có thể đặt mua trước vào ngày 14/9. Những chiếc iPhone đầu tiên thế hệ 2018 sẽ đến tay người dùng vào ngày 21/9 – một tuần lễ sau khi ra mắt.

Hoài Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Ngắm thiết kế iPhone XS, Apple Watch Series 4 rò rỉ trước giờ ra mắt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất