• Zalo

Video: Gấu mẹ vất vả dỗ dành đàn gấu con không chịu qua đường

Chuyện bốn phương Thứ Tư, 31/03/2021 15:49:00 +07:00
(VTC News) -

Trang Facebook của sở cảnh sát Winchester đăng tải video quay cảnh gấu mẹ cố gắng đưa 4 chú gấu con nghịch ngợm qua đường an toàn.

Đoạn video cho thấy gấu mẹ nhiều lần cố gắng đưa đàn con qua đường ở phố Rowley thuộc thị trấn Winchester (bang Connecticut, Mỹ). Mỗi lần gấu mẹ dùng miệng cắp được một gấu con băng qua con đường lớn nhiều xe cộ, những đứa con nghịch ngợm đã kịp bò ngược trở lại. "Bà mẹ" phải rất vất vả mới xoay xở hoàn thành công việc này.

Video: Gấu mẹ cố gắng đưa 4 chú gấu con qua đường

Để mẹ con nhà gấu qua đường an toàn, cảnh sát thị trấn Winchester tạm thời chặn xe cộ qua lại. Tuy phải dừng xe chờ đợi nhưng người dân vẫn vui lòng và rất thích thú với cảnh tượng đáng yêu này.

“Đây là những thử thách và khó khăn mà bà mẹ nào cũng phải trải qua. Bà mẹ tội nghiệp!”, một người xem bình luận về đoạn video.

Sau khi mẹ con nhà gấu qua đường thành công, cảnh sát cảm ơn người dân đã kiên nhẫn dừng xe. Đoạn video được sử dụng để nhắc nhở mọi người chú ý an toàn khi tham gia giao thông. “Thời tiết ngày càng đẹp hơn và động vật hoang dã cũng xuất hiện thường xuyên hơn! Xin hãy thận trọng khi lái xe và tránh tiếp xúc với những loài động vật này”, trích thông điệp của cảnh sát.

Trần Trang (fox19.com)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Gấu mẹ vất vả dỗ dành đàn gấu con không chịu qua đường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp