• Zalo

Video: Đường đi của rau bẩn trước khi đến Hà Nội

Video Thứ Sáu, 29/01/2016 04:33:00 +07:00

Để biết chính xác đường đi của những loại rau bẩn, nhóm phóng viên đã có những ghi nhận tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

(VTC News) - Để biết chính xác đường đi của những loại rau bẩn, nhóm phóng viên đã có những ghi nhận tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Nguồn: VTV

Cách đây 6 tháng, tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội, cơ quan công an đã phát hiện hợp tác xã rau Đạo Đức trà trộn rau không rõ nguồn gốc xuất xứ, rau không an toàn thành rau an toàn để tuồn vào các siêu thị trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Theo lộ trình của một chiếc xe tải, lần lượt các siêu thị như Lotte, Intimex, Fivimart, đều bị phát hiện tiêu thụ rau của hợp tác xã này.

Cũng tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, cách đây không lâu, nhóm phóng viên cũng đã vạch trần việc Công ty rau Trung Thành thu mua rau không rõ nguồn gốc xuất xứ để tuồn vào tiêu thụ tại 7 trường tiểu học và mầm non thuộc khu vực quận Tây Hồ. 

Và điểm đầu tiên bị cơ quan chức năng bắt giữ là Trường tiểu học Phú Thượng, sau đó là Trường mầm non Phú Thượng và Trường mầm non Nhật Tân. Tại đây, hàng trăm kg rau và thịt không rõ nguồn gốc đã bị thu giữ.

Vũ Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều