Video: Con gái ca sĩ Trọng Tấn trổ tài chơi đàn bầu
  • Zalo

Video: Con gái ca sĩ Trọng Tấn trổ tài chơi đàn bầu

Sao Việt Thứ Hai, 27/04/2020 15:40:21 +07:00

(VTC News) - Con gái của ca sĩ Trọng Tấn tên là Thảo Nguyên (14 tuổi) và hiện đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Video: Trọng Tấn và con gái cùng chơi đàn

Con gái út của ca sĩ Trọng Tấn tên là Vũ Hoa Thảo Nguyên (14 tuổi). Bé đang theo học đàn tranh tại Khoa âm nhạc truyền thống - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nam ca sĩ từng chia sẻ trên truyền thông, trong suốt 3 năm kể từ khi theo học đàn tranh, Thảo Nguyên đều là học sinh xuất sắc của Khoa, đạt giải nhất trong cuộc thi nhạc cụ dân tộc tại TP.HCM năm 2019.

Ngoài đàn tranh, Thảo Nguyên còn theo học đàn bầu và được đánh giá là có năng khiếu. Chia sẻ về clip trên, vợ ca sĩ Trọng Tấn cho hay, Thảo Nguyên mới học đàn bầu được 10 buổi. Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19, từ Tết Nguyên đán tới giờ, Thảo Nguyên nghỉ học đàn. Cô bé tự mò mẫm trong khoảng 1 tiếng và chơi được bản nhạc Gặp mẹ trong mơ.

Video: Con gái ca sĩ Trọng Tấn trổ tài chơi đàn bầu - 1

Khoảnh khắc đẹp của Trọng Tấn và con gái.

Vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn đều rất ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của các con. Nam ca sĩ cũng cầm đàn guitar, hòa tấu cùng con gái.

Ngoài Thảo Nguyên, vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn còn có con trai lớn tên là Tấn Đạt. Cậu đang theo học tại khoa trống Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Con gái ca sĩ Trọng Tấn trổ tài chơi đàn bầu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất