• Zalo

Trọng Tấn - Bùi Lê Mận tích cực tập luyện cho đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 04/01/2019 10:39:00 +07:00

Hai giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc cách mạng đang tích cực tập luyện để mang lại những phần trình diễn xuất sắc cho khán giả đêm nhạc "Đi tìm bóng núi".

_Q1A5712 5

Ca sĩ Trọng Tấn và Bùi Lê Mận vừa có buổi tập luyện để chuẩn bị đêm nhạc "Đi tìm bóng núi" – tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên diễn ra vào ngày 5/1/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

_Q1A5716 7

Hai giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc cách mạng trao đổi cùng nhạc sĩ Dương Cầm – Giám đốc âm nhạc của đêm nhạc chuẩn bị cho những tiết mục đặc biệt.

_Q1A5557 3

Trọng Tấn cho biết, anh sẽ thể hiện một số ca khúc trong đêm nhạc như: "Ca dao em và tôi", "Biển lạnh", "Thơ tình của núi", "Du xuân",…"Ông hoàng của dòng nhạc đỏ" cho biết, anh có nhiều cảm xúc đặc biệt khi tham dự vào đêm nhạc "Đi tìm bóng núi" vì  âm nhạc của nhạc sĩ An Thuyên là một trong những nguồn cảm hứng cũng như là một mảng lớn trong sự nghiệp của anh.

_Q1A5734 7

Trong khi đó Bùi Lê Mận tiết lộ, cô sẽ thể hiện hai ca khúc cũng rất nổi tiếng của nhạc sĩ An Thuyên là "Dòng sông thi ca" và "Ở rừng nhớ anh". Nữ ca sĩ bày tỏ sự hào hứng khi được tham dự một đêm nhạc lớn để tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa của âm nhạc Việt Nam.

_Q1A5677 5

Bùi Lê Mận ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !