• Zalo

Vẻ đẹp thướt tha của nữ sinh Hà thành khiến bao chàng trai say đắm

Giới trẻ Thứ Tư, 01/07/2020 17:09:00 +07:00

(VTC News) - Hot girl Hà thành Văn Minh Thủy diện áo dài trắng bên hoa phượng đỏ làm nổi bật vẻ đẹp dịu dàng khiến bao chàng trai say đắm.

Vẻ đẹp thướt tha của nữ sinh Hà thành khiến bao chàng trai say đắm - 1

Văn Minh Thủy – cô gái từng góp mặt trong Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 gây sốt bởi vẻ đẹp hài hòa, cân bằng giữa hình thể tự nhiên, trí tuệ, lòng nhân ái và sự nhẹ nhàng lãng mạn của một cô nữ sinh Hà Nội “gây thương nhớ” trong bộ ảnh áo dài đậm chất thanh xuân vườn trường.

Vẻ đẹp thướt tha của nữ sinh Hà thành khiến bao chàng trai say đắm - 2

Chẳng cần những chiếc váy áo lộng lẫy, Văn Minh Thủy minh chứng một điều giản đơn chỉ cần một chiếc áo dài trắng tinh khôi, bạn đã làm người đối diện phải xốn xang đôi lần. 

Vẻ đẹp thướt tha của nữ sinh Hà thành khiến bao chàng trai say đắm - 3

Mùa hè đến cũng là thời điểm hoa phượng nở rộ, Văn Mai Thủy cho biết: “Em thích chụp áo dài trắng vì mỗi lần được khoác lên mình trang phục này em thấy tự tin hơn và cảm thấy yêu mến thêm quê hương đất nước con người Việt Nam”

Vẻ đẹp thướt tha của nữ sinh Hà thành khiến bao chàng trai say đắm - 4

Văn Minh Thủy chứng minh con gái Việt chẳng cần ăn diện cầy kỳ, cứ áo dài trắng cũng đủ làm các anh chàng phải “say nắng”

Vẻ đẹp thướt tha của nữ sinh Hà thành khiến bao chàng trai say đắm - 5

Vóc dáng mảnh dẻ, mái tóc đen, sống mũi cao thẳng, nét dịu dàng của người con gái Hà nội của Văn Minh Thủy thực sự làm người ta không thể rời mắt

Vẻ đẹp thướt tha của nữ sinh Hà thành khiến bao chàng trai say đắm - 6

Sở hữu thân hình cân đối, hài hòa, Văn Mai Thủy tâm sự để có thân hình thon gọn như vậy, “bí kíp” mỗi ngày của cô là chăm chỉ tập luyện, kết hợp chế độ ăn uống khoa học, và kèm theo đó là tinh thần thoải mái.

Vẻ đẹp thướt tha của nữ sinh Hà thành khiến bao chàng trai say đắm - 7

Văn Minh Thủy nói bản thân chiếc áo dài trắng đã toát lên vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi của cô gái Việt. Vì thế khi thực hiện bộ ảnh này cô chỉ cần thoải mái, tự tin, tươi trẻ.

Thiếu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều