Văn Hậu thi đấu thế nào sau hơn 1 năm trở lại V-League và nửa năm không ra sân?

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 05/11/2020 08:35:14 +07:00
(VTC News) -

Đoàn Văn Hậu vừa có sự trở lại V-League sau hơn 1 năm vắng bóng và cũng là trận đấu đầu tiên của anh sau nửa năm chỉ biết ngồi ngoài dự bị và chấn thương.

Video Văn Hậu trở lại V-League sau hơn 1 năm vắng bóng

Đoàn Văn Hậu đánh dấu sự trở lại trong màu áo Hà Nội FC ở V-League sau hơn 1 năm vắng bóng ở cuộc đối đầu Sài Gòn FC. Anh được HLV Chu Đình Nghiêm xếp đá trung vệ khi Bùi Hoàng Việt Anh bị đau nhẹ và Thành Chung bị treo giò không thể ra sân.

Văn Hậu chơi cầm chừng và không thể hiện được khả năng trước bộ đôi ngoại binh được đánh giá hay nhất V-League mùa này của Sài Gòn FC là Geovane và Pedro Paulo. Đây cũng là 2 cầu thủ ghi bàn vào lưới Hà Nội FC ở trận đấu này, trong đó bàn gỡ hòa 1-1 của Geovane đến từ tình huống vượt qua sự truy cản của Văn Hậu.

Chia sẻ sau trận đấu, Văn Hậu cho biết, anh vừa phải trải qua một quãng thời gian khó khăn khi trở về nước thi đấu và gặp chấn thương.

“Hôm nay tôi rất vui khi được HLV tin tưởng tạo cơ hội được thi đấu trọn 90 phút. Phong độ của tôi muốn đạt 100% lúc này là rất khó. Tôi sẽ cố gắng từ từ để lấy lại phong độ”, Văn Hậu nói.

Hậu vệ quê Thái Bình cũng cho biết, hiện chấn thương của anh đang có tiến triển tốt, anh vừa tập luyện, vừa điều trị và kết hợp thi đấu.

Thiện Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !