HLV Chu Đình Nghiêm: Văn Hậu sẽ trở lại ở những trận đấu tới

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 25/10/2020 09:01:14 +07:00
(VTC News) -

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC khẳng định Văn Hậu sẽ trở lại thi đấu ở những vòng đấu tới sau thời gian chấn thương.

Văn Hậu đã được đăng ký trong danh sách thi đấu của Hà Nội FC ở trận gặp B.Bình Dương hôm qua. Tuy nhiên, hậu vệ người Thái Bình dự bị cả trận. Còn đội bóng của anh có chiến thắng 2-1 đầy khó khăn.

Video Hà Nội FC 2-1 B.Bình Dương

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết, Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại ở những trận đấu tới nhưng cường độ và thời gian phải cân đối.

HLV Chu Đình Nghiêm: Văn Hậu sẽ trở lại ở những trận đấu tới - 1

Đoàn Văn Hậu có thể ra sân ở trận đấu tới.

Nói về chiến thắng trước B.Bình Dương, thuyền trưởng của đội bóng thủ đô cho rằng, đội bóng của ông đã chơi quá cầu toàn và bỏ lỡ nhiều cơ hội.

“Tôi cho rằng cầu thủ của tôi quá cầu toàn, B.Bình Dương không có cơ hội nhưng chúng tôi lại để thua một bàn thắng quá dễ dàng”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Ông Nghiêm cũng thừa nhận, B.Bình Dương chơi bóng bổng tốt hơn Hà Nội FC. Khi trận đấu còn ít phút ông mới phải đẩy Thành Chung lên cao và đó cũng là lúc đội chủ sân Hàng Đẫy chơi tất tay.

“1 điểm chẳng giải quyết vấn đề gì với chúng tôi, chúng tôi phải chấp nhận chơi mạo hiểm. Hà Nội FC đang là đội bám đuổi Viettel, nếu chúng tôi để thua và họ thắng thì khoảng cách là 5 điểm trong khi giải chỉ còn 3 vòng đấu thì quá khó để san bằng khoảng cách", ông Nghiêm nhấn mạnh.

Với chiến thắng có được từ trận đấu sớm, Hà Nội FC tạm vươn lên dẫn đầu giải đấu với 2 điểm hơn Viettel. Ngôi đầu này có thể bị Viettel đòi lại khi thầy trò HLV Trương Việt Hoàng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiều nay trên sân Hàng Đẫy.

Ở vòng đấu tới, Hà Nội FC và Viettel sẽ gặp nhau và đây được xem là trận chung kết của mùa giải. Thế nhưng, ông Nghiêm lại nghĩ khác.

“Nếu có thắng Viettel chúng tôi cũng không thể vô địch ngay được. Kết quả đó chỉ tạo ra thuận lợi chứ đó chưa phải là trận chung kết của mùa giải”, ông Nghiêm cho biết.

Về đối thủ Viettel, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định: “CLB Viettel đồng đều và kinh nghiệm, họ là một đối thủ đáng gờm. Chúng tôi đặt hy vọng, mục tiêu cao nhất nên Hà Nội FC luôn cố gắng đến phút cuối”

Hà Thành
Bình luận
vtc.vn