Đoàn Văn Hậu: Muốn lấy lại phong độ phải từ từ

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 04/11/2020 22:11:00 +07:00
(VTC News) -

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đánh dấu sự trở lại V-League sau hơn 1 năm vắng bóng bằng trận đấu với Sài Gòn FC.

Đoàn Văn Hậu được HLV Chu Đình Nghiêm xếp đá trung vệ trong trận gặp Sài Gòn FC tối 4/11 thay cho Thành Chung bị treo giò vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Đoàn Văn Hậu: Muốn lấy lại phong độ phải từ từ - 1

Đoàn Văn Hậu trở lại V-League sau hơn 1 năm. (Ảnh: Ngọc Anh)

Văn Hậu chơi cầm chừng trong một ngày hàng thủ của Hà Nội FC không phải làm việc quá vất vả. Dù vậy, họ vẫn để Sài Gòn FC có được 2 bàn thắng nhờ sự tỏa sáng của Geovane và một tình huống sai lầm của thủ thành Tấn Trường.

Chia sẻ sau trận đấu, Đoàn Văn Hậu cho biết, anh vừa phải trải qua một quãng thời gian khó khăn khi trở về nước thi đấu và gặp chấn thương.

“Hôm nay tôi rất vui khi được HLV tin tưởng tạo cơ hội được thi đấu trọn 90 phút. Phong độ của tôi muốn đạt 100% lúc này là rất khó. Tôi sẽ cố gắng từ từ để lấy lại phong độ”, Văn Hậu nói.

Hậu vệ quê Thái Bình cũng cho biết, hiện chấn thương của anh đang có tiến triển tốt, anh vừa tập luyện, vừa điều trị và kết hợp thi đấu.

Trước vòng đấu cuối, Hà Nội FC không có quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch với Viettel khi đang kém đối thủ 2 điểm. Tuy nhiên, cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch của Hà Nội FC không hề nhỏ bởi chỉ cần Viettel không thắng được Sài Gòn FC ở vòng cuối, còn Hà Nội vượt qua Than Quảng Ninh, Văn Hậu và đồng đội sẽ có chức vô địch V-League thứ 3 liên tiếp.

Đánh giá về cơ hội của đội nhà, Văn Hậu nói: “Dù thế nào chúng tôi cũng không bỏ cuộc. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình vì khán giải và những người yêu mến Hà Nội FC".

Video Highlights Hà Nội FC 4-2 Sài Gòn FC

Thiện An
Bình luận
vtc.vn