Va vào cửa kính vỡ mũi, cụ bà đòi 1 triệu USD

Một cụ bà 83 tuổi đã đâm vào bức tường kính cửa hàng Apple tại Manhasset (Mỹ) và kiện Apple vì “kiến trúc hiện đại công nghệ cao”.

Vụ kiện đặt ra câu hỏi khá hài hước: Thiết kế hoàn mĩ của Apple là mối nguy hiểm cho những người già?

Cửa hàng Apple nơi bà cụ kém may mắn bị va vào cửa kính - ảnh:Flickr

Cửa hàng Apple nơi bà cụ kém may mắn bị va vào cửa kính - ảnh:Flickr


Evelyn Paswall – cụ bà 83 tuổi tin vào điều này. Bà kiện đòi Apple 1 triệu USD - tương đương với hơn 21 tỷ đồng Việt Nam, sau khi đâm vào cửa kính của cửa hàng Apple và bị vỡ mũi sau pha va chạm này. Trong đó, bà Paswall đòi 75.000 USD chi phí y tế và phần còn lại vì sự khinh suất của hãng. Tuy nhiên, bà lại khẳng định thị lực còn rất tốt và thậm chí còn lái xe được.

Thông thường, va chạm kiểu này có thể xảy ra với bất cứ ai, không chỉ là cụ bà 83 tuổi. Dù vậy, luật sư của Paswall lại tuyên bố: Kiến trúc hiện đại của Apple sử dụng để “hớp hồn” đám đông lại gây nguy hiểm cho người khác.

Tuy nhiên theo trang MacRumors, Apple từ năm ngoái đã đánh dấu bằng các miếng dán màu trắng trên cửa kính để báo hiệu cho khách hàng biết, tránh va chạm đáng tiếc. Paswell không phải người duy nhất đâm vào cửa kính của Apple, nhưng là người đầu tiên tin rằng cú va chạm của mình đáng giá tới 1 triệu USD.

Du Lam/ICTnews


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN