Ung thư có thể chữa được nhờ kết hợp điều trị với các liệu pháp tinh thần

(VTC News) - Ung thư là nỗi khiếp sợ đối với mọi người, nhưng ung thư có thể chữa khỏi nếu chúng ta thực sự hiểu bản chất của nó.

Một đứa trẻ phát triển từ một phôi thai trong tử cung của người mẹ, trong thực tế, đó là một tập hợp của các tế bào nhân lên nhanh chóng dưới sự kiểm soát và điều khiển của cơ thể. Vì vậy chúng ta lựa chọn dành tình yêu cho những tế bào này. 

Nhưng khi một tập hợp các tế bào nhân lên nhanh chóng trong cơ thể của chúng ta, theo kiểu tùy tiện không thể kiểm soát thì chúng ta lại gọi đó là 'ung thư' và dù những tế bào ung thư xuất hiện từ bên trong cơ thể chứ không phải bên ngoài, chúng ta vẫn thường nghe mọi người nói rằng phải chiến đấu với ung thư. 

Ung thu co the chua duoc nho ket hop dieu tri voi cac lieu phap tinh than hinh anh 1

 

Hãy tưởng tượng, nếu chúng ta nói chuyện với một bệnh nhân suy thận và yêu cầu họ phải chiến đấu với căn bệnh thận của họ, nói với người có bệnh thương hàn phải chống lại các cơn sốt, điều này dường như thật khó khăn. Tương tự với ung thư, cách tốt nhất là không quá gồng mình, hãy tư duy là chúng ta đang "chữa lành" tế bào ung thư và đưa chúng trở lại hoà hợp với các tế bào bình thường trong cơ thể bằng tình yêu và các liệu trình chữa bệnh. "Chữa lành" ung thư cũng chính là "chữa lành" cuộc sống của bạn. 

Những năm gần đây y học đã chứng kiến sự tăng vọt về phương pháp kết hợp y học phương Tây với y học phương Đông trong chữa trị các căn bệnh. 

Các phương pháp điều trị tối ưu ảnh hưởng đến nhiệm vụ cơ thể, chữa bệnh để cơ thể có thể phục vụ cho tất cả các khía cạnh của tính cách con người từ những khía cạnh vật chất, tinh thần đến tâm linh.

Chúng ta tin rằng, chỉ số IQ / EQ (cảm xúc) / SQ (tinh thần) cần phải được cân bằng để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh trong cách luyện tập tâm trí, cơ thể và học thuật tâm hồn.

Phương pháp chữa bệnh tổng hợp như vậy là các công trình phụ trợ cho các phương pháp trị liệu thông thường, rất cần thiết trong quá trình điều trị, hạn chế tác dụng phụ và biến chứng phát sinh đối với bệnh nhân ung thư. 

Tuy nhiên, dù có hiệu quả thế nào đi chăng nữa thì những hình thức tích hợp của y học cần phải được thừa nhận bởi cộng đồng y tế và được ủng hộ từ các bệnh nhân. Bệnh nhân ung thư cần phải nhận thức rằng triển vọng, thái độ và lối sống của họ góp phần rất lớn trong việc chữa bệnh, quan trọng như phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị liệu trong hành trình chăm sóc sức khỏe.

Việc chữa bệnh không chỉ cần các bệnh nhân thụ động tham gia trong quá trình điều trị, mà còn yêu cầu họ chủ động theo đuổi các biện pháp để chữa bệnh thông qua một cách tiếp cận tích hợp và toàn diện.

Ung thu co the chua duoc nho ket hop dieu tri voi cac lieu phap tinh than hinh anh 2

 

Bạn có biết rằng mọi ý nghĩ và cảm xúc của bạn có ảnh hưởng đến một số phần bộ gen trong cơ thể rất sâu sắc?

Vi trùng tồn tại khắp nơi, nhưng chỉ có một số người trong chúng ta bị ốm. Bạn có biết rằng những người trong chúng ta bị ốm thực sự có tư duy khác biệt so với những người có nhiều 'miễn dịch'?

Bạn có biết rằng cơ thể của bạn có khả năng loại bỏ các tế bào ung thư như một cơ chế miễn dịch tự nhiên rất bình thường? Và đó là sự thật mà cơ thể của bạn đã làm được trong nhiều năm, cho đến bây giờ?

Bạn có biết rằng ung thư do "suy nghĩ" và "tinh thần" cũng nhiều như do cơ thể vật lý của bạn?

Bạn có biết rằng chính bạn có thể chữa lành bệnh ung thư trong cơ thể?

Tóm lại, bạn có thể có mầm ung thư trong người, nhưng đừng để ung thư 'sở hữu' bạn.

Video: Công dụng chữa bệnh ung thư tuyệt vời từ Atiso

Kiến Hoàng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.