Ứng cử viên Thủ tướng Thái Lan sinh bé trai đầu lòng

Thời sự quốc tếThứ Hai, 01/05/2023 19:23:40 +07:00

Cô Paetongtarn Shinawatra, mẹ của bé trai "Thasin" vừa chào đời là ứng cử viên Thủ tướng hàng đầu trong cuộc tổng tuyển cử sẽ diễn ra tại Thái Lan ngày 14/5 tới đây.

Theo truyền thông Thái Lan, ứng cử viên Thủ tướng của đảng Pheu Thai, Paetongtarn Shinawatra, đã hạ sinh con đầu lòng vào sáng 1/5 và cho biết cô sẽ quay lại con đường tranh cử ngay sau khi hồi phục sức khỏe.

Em bé mới sinh là bé trai, được đặt tên là Prutthasin Sooksawas, biệt danh “Thasin.”

Ứng cử viên Thủ tướng Thái Lan sinh bé trai đầu lòng - 1

Cô Paetongtarn Shinawatra, ứng cử viên Thủ tướng Thái Lan, chia sẻ bức ảnh của cô cùng chồng và con trai mới sinh trên Instagram, ngày 1/5/2023. (Ảnh: CNN/Ảnh chụp màn hình)

Cô Paetongtarn, 36 tuổi, con gái cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra, là ứng cử viên Thủ tướng hàng đầu trong cuộc tổng tuyển cử sẽ diễn ra tại Thái Lan ngày 14/5 tới đây.

Một bức ảnh của vợ chồng cô cùng em bé mới sinh đã được đăng trên mạng xã hội, cùng với một tin nhắn Instagram có nội dung “Xin chào, tôi tên là Prutthasin Sooksawas, biệt danh Thasin.

Cảm ơn sự hỗ trợ tinh thần từ tất cả mọi người. Vài ngày tới, khi mẹ hồi phục sức khỏe, mẹ sẽ gặp gỡ giới truyền thông”.

(Nguồn: Vietnamplus/CNN)
Bình luận
vtc.vn