Tùng Dương: 'Không có ai nói tôi ki bo khi hợp tác'

Sao ViệtThứ Sáu, 06/11/2020 12:06:01 +07:00
(VTC News) -

Tùng Dương không chia sẻ mức cát - sê anh trả cho Hà Trần trong liveshow sắp tới, tuy nhiên nam ca sĩ tuyên bố "không có ai nói tôi ki bo khi hợp tác".

Tùng Dương sẽ thực hiện liveshow Con người vào tối 28 và 29/11 với các khách mời là ca sĩ Hà Trần, nhóm Ngọt và Bùi Lan Hương.

Tùng Dương chia sẻ, trong số 4 diva nhạc Việt, anh chơi thân với Thanh Lam và Hà Trần hơn cả. Riêng với Hà Trần, anh tìm thấy sự đồng điệu lớn về tư duy âm nhạc, sự sáng tạo và khác biệt. Hà Trần đã từ Mỹ về Việt Nam để biểu diễn cùng anh và đang trong thời gian cách ly.

Tùng Dương: 'Không có ai nói tôi ki bo khi hợp tác' - 1

Hà Trần và Tùng Dương từng rất nhiều lần kết hợp ăn ý trên sân khấu.

Khi được hỏi về mức cát-sê trả cho Hà Trần ở show diễn này, Tùng Dương cho biết: "Tôi rất cảm kích việc Hà Trần chấp nhận xa chồng con, từ Mỹ về Việt Nam để tham dự liveshow của tôi. Giữa chúng tôi không có sự so đo, tính toán nhưng tôi biết phải làm thế nào đền đáp xứng đáng những gì Hà Trần bỏ ra. Tôi xin phép không chia sẻ mức cát-sê cụ thể nhưng chắc chắn một điều, sẽ không có ai nói tôi ki bo khi hợp tác".

Tùng Dương: 'Không có ai nói tôi ki bo khi hợp tác' - 2

 

Giải thích lý do chọn tên liveshow là Con người, Tùng Dương nói: "2020 là một năm quá đặc biệt. Bệnh dịch làm cuộc sống chúng ta đảo lộn, những đợt thiên tai liên tiếp diễn ra, đó là lúc chúng ta càng thấy quý tình người. Với tình người đẹp đẽ và cao cả, chúng ta sẽ cùng nhau đi qua mọi thử thách của cuộc sống, cho dù là những biến cố lớn mà mỗi người chưa từng nghĩ đến. Chính tình người, chính những tình cảm thiêng liêng mà chỉ con người mới có, sẽ cứu rỗi chúng ta’’.

Tùng Dương: 'Không có ai nói tôi ki bo khi hợp tác' - 3

Những nghệ sĩ tham gia thực hiện liveshow của Tùng Dương.

Trước khi liveshow Con người diễn ra, giong ca được mệnh danh là "divo nhạc Việt" sẽ giới thiệu album Human. Đây là lần đầu tiên anh thực hiện một album theo thể loại progressive rock kinh điển cùng với các yếu tố âm nhạc thể nghiệm (experimental music) đầy sáng tạo và mới mẻ.

Album được hứa hẹn sẽ là cú hích quan trọng cho âm nhạc đại chúng Việt Nam, như Tùng Dương đã làm được trước đây với các album mang tính đột phá cho từng thể loại âm nhạc: Chạy Trốn thuộc dòng dân gian đương đại, Những Ô Màu Khối Lập Phương - nhạc new age; Li Ti - nhạc điện tử electronica và Độc Đạo thuộc thể loại world music.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !