• Zalo

Tử vi ngày 15/9 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp rắc rối bất ngờ

Giới trẻ Thứ Tư, 16/09/2020 06:33:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay những người thuộc cung Ma Kết gặp phải một số rắc rối bất ngờ, bạn cảm thấy mệt mỏi và khó đuổi kịp tiến độ làm việc chung.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ bị tiểu nhân chọc phá sau lưng. Thu nhập chưa có bước tiến mới nhưng bạn lại muốn hưởng thụ nên chi tiêu vung vít, khó tích lũy được tài sản. Về tình cảm, những người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn, giao tiếp xã hội nhiều hơn để tăng vận đào hoa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cảm xúc của bạn hôm nay khá tồi tệ, điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả cũng như tiến độ công việc  Tình hình tài chính kém sắc, bạn dễ tiêu tiền để giải sầu, mua một số thứ không thiết thực, không thể sử dụng được. Về tình cảm, hôm nay bạn không muốn ra ngoài nên không có cuộc hẹn hò nào cả. 

Tử vi ngày 15/9 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp rắc rối bất ngờ - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết càng nhanh càng tốt, dễ mắc phải một số sai lầm không đáng có. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, tuy nhiên nên tiết kiệm một chút. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn gặt hái thành công vượt xa sự mong đợi và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Về tình cảm, bạn nên mở rộng lòng mình, thử đón nhận tình cảm của người khác. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn nên giải quyết những công việc trì trệ trước khi bắt đầu làm những việc khác. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân vẫn chưa thể tìm thấy ý trung nhân của mình. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn gặp nhiều khó khăn, sự thiếu quyết đoán gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Việc mua sắm để giải sầu khiến túi tiền của bạn gặp nguy hiểm hơn bao giờ hết, bạn có thể phải đi vay mượn khắp nơi để chờ tới ngày nhận lương. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên nhàm chán, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc không tốt lắm, bạn nên ngẫm lại thái độ của mình và sắp xếp lại kế hoạch hợp lý hơn. Về tài chính, bạn đừng tiêu xài mù quáng bằng thẻ tín dụng, hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu. Vận trình tình cảm thăng hoa, dù gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong cuộc sống, bạn luôn có người ở bên để chia sẻ. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, có thời gian để nghỉ ngơi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua được vài món đồ tốt giảm giá, tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời mời hẹn hò, kết bạn bất ngờ trong hôm nay. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn muốn bắt đầu việc kinh doanh riêng và sẽ được bạn bè giúp đỡ rất nhiều. Tiền bạc dư dả, bạn hãy thiết lập kế hoạch tài chính kẻo chẳng mấy chốc túi tiền sẽ cạn đi. Về tình cảm, bạn cứ thích tỏ ra mạnh mẽ với người yêu nhưng điều này không thực sự cần thiết. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn gặp một số rắc rối bất ngờ, cảm thấy mệt mỏi và không thể đuổi kịp tiến độ làm việc chung. Tình hình tài chính eo hẹp, vì vậy bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm, duy trì chính sách thắt lưng buộc bụng. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng lạnh nhạt, hai bạn không hiểu nhau. 

Tử vi ngày 15/9 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết gặp rắc rối bất ngờ - 2

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể bị lừa bởi một số thông tin sai lệch. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mà mình thích. Về tình cảm, nếu đã có người yêu thì bạn đừng nên kết thân quá với người khác giới kẻo bị ghen; những Bảo Bình độc thân vẫn lẻ bóng một mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn không có động lực làm việc, hiệu suất giảm sút đáng kể. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nho nhỏ hay bữa ăn thịnh soạn. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều