Tử vi ngày 17/9 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'chiến tranh lạnh' với người yêu

Giới trẻThứ Năm, 17/09/2020 06:29:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay Kim Ngưu có mâu thuẫn với người yêu, và cả hai dường như cố "thi gan" với nhau bằng cuộc "chiến tranh lạnh".

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường để giải quyết các đầu việc, vì vậy công việc khác đã lên lịch sẽ bị trì hoãn. Về tài chính, túi tiền của bạn rủng rỉnh, tuy nhiên bạn đừng quá hưởng thụ kẻo sau này hối hận. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn mặn nồng như trước. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng thời hạn. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể mua sắm những gì mình thích. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn và người yêu xảy ra mâu thuẫn. Đừng cố giải quyết bằng chiến tranh lạnh, việc này chỉ khiến các cặp đôi ngày càng xa nhau hơn mà thôi. 

Tử vi ngày 17/9 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'chiến tranh lạnh' với người yêu - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn không mấy thuận lợi, dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Do không khéo ăn khéo nói nên bạn bị yếu thế. Tình hình tài chính dư dả, bạn cứ thoải mái mà tiêu tiền, mua sắm những gì mình thích. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, chia sẻ buồn vui với nhau. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc khá suôn sẻ, bạn nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, đối tác lại đầy thiện ý nên sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn sống tiết kiệm nên cuộc sống được đảm bảo, không phải rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi có ít thời gian dành cho nhau, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc không được như ý muốn, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không khí làm việc ngột ngạt, căng thẳng. Tình hình tài chính kém sắc, bạn vướng họa mất tiền, hãy cẩn thận và cố gắng thắt chặt chi tiêu, đừng hoang phí kẻo "viêm màng túi". Về tình cảm, nếu không có thời gian gặp gỡ nhau thì bạn cũng nên nhắn tin, gọi điện cho đối phương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xuất hiện nhiều thử thách trong công việc nhưng bạn lại lười biếng, không muốn động chân động tay vào bất cứ việc gì khiến công việc trì trệ. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có thể phải trả giá bằng tiền mặt do một số sai lầm không đáng có. Đường tình duyên gập ghềnh, rắc rối cũ chưa được hóa giải thì vấn đề mới lại phát sinh khiến bạn cảm thấy không tài nào xoay chuyển được. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn dễ xảy ra tranh cãi với sếp về một số điều bất mãn. Bạn nhìn thấy một số món đồ mình thích, giá cả cũng khá hời nhưng lại không thể mua được vì tài chính eo hẹp. Về tình cảm, bạn biết cách kiểm soát cảm xúc nên các mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi nhanh chóng được hóa giải. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, đặc biệt nếu là lính mới. Khi đứng trước sóng gió, bạn đừng quên nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm. Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải lo lắng về việc chi tiêu. Về tình cảm, bạn thường so sánh người yêu với người khác, điều này khiến đối phương bị tổn thương, chạnh lòng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, bạn đối mặt với một số thách thức mới, nên lên kế hoạch cụ thể từ trước để tránh sai sót không đáng có. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, những người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn không có động lực làm việc, đã vậy còn có thái độ cáu kỉnh với đồng nghiệp khiến những người xung quanh khó chịu. Về tài chính, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí kẻo đến khi có việc cần đến tiền lại phải đi vay mượn khắp nơi. Về tình cảm, lời tỏ tình của bạn có thể bị từ chối phũ phàng, tuy nhiên bạn nên dũng cảm đối mặt với điều đó. 

Tử vi ngày 17/9 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'chiến tranh lạnh' với người yêu - 2

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc diễn ra không được như ý muốn, bạn khó hoàn thành công việc nếu như không có sự giúp đỡ của người khác. Về tài chính, ham muốn mua sắm của bạn trỗi dậy, túi tiền nhanh chóng vơi cạn. Về tình cảm, bạn nên mở rộng các mối quan hệ, có như vậy thì mới nhanh chóng thoát kiếp FA được. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong công việc, bạn có thể gặp phải những người không dễ hòa hợp hoặc không coi trọng ý kiến của mình, một số việc không thể thực hiện theo đúng kế hoạch. Về tài chính, bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay, nên kiềm chế kẻo ví tiền không tải nổi. Bạn và người ấy nên hâm nóng tình cảm bằng buổi hẹn hò lãng mạn. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp