• Zalo

Tử vi hôm nay 29/9 của 12 con giáp: Tuổi Tý dễ cãi nhau với đồng nghiệp

Giới trẻ Thứ Ba, 29/09/2020 06:45:00 +07:00

(VTC News) - Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với đồng nghiệp; bạn cũng lo mối quan hệ yêu đương của mình bị gia đình phản đối.

Tử vi hôm nay 28/9 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 28/9.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với đồng nghiệp ở nơi làm việc. Hãy cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Về tài chính, bạn tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống ổn định. Vận trình tình cảm giảm sút, bạn lo mối quan hệ của mình không được gia đình chấp thuận. 

 Tuổi Sửu

Vận trình công việc tăng tiến, áp lực giảm đáng kể. Về tài chính, cơ hội kiếm tiền xuất hiện và bạn nắm bắt cơ hội rất tốt. Về tình cảm, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ bền chặt. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên điều chỉnh lịch trình làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn khá suôn sẻ, dễ dàng, bạn và đồng nghiệp phối hợp ăn ý. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì chắc chắn thu nhập của bạn sẽ được cải thiện. Về tình cảm, Dần bao dung hơn, tha thứ những sai lầm của đối phương. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận khi uống rượu bia. 

Tuổi Mão

Công việc khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, địa vị trong công sở được nâng cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Về sức khỏe, bạn đừng thức khuya như hiện nay, hãy cố gắng đi ngủ sớm hơn. 

Tuổi Thìn

Vận trình công việc tăng tiến, bạn có thể dễ dàng gặt hái được thành tựu khá lớn. Tu nhập của bạn tăng nhẹ, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, có thể sắp giã từ đời độc thân. Sức khỏe khởi sắc vì bạn chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, năng lực làm việc của bạn được nhiều người công nhận. Tình hình tài chính dư dả, túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu. Về tình cảm, bạn và người ấy biết cách hòa hợp với nhau, mối quan hệ ngày càng khăng khít. Về sức khỏe, bạn cần thay đổi những thói quen xấu

Tử vi hôm nay 29/9 của 12 con giáp: Tuổi Tý dễ cãi nhau với đồng nghiệp - 1

 

Tuổi Ngọ

Công việc khá suôn sẻ, bạn được quý nhân chỉ điểm nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Về tình cảm, bạn được bố mẹ giúp đỡ rất nhiều, không cần lo lắng về nguồn vốn nếu muốn đầu tư kinh doanh. Các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ tình cảm. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn đến chuyện ăn uống. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc tăng tiến, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, tâm trạng của bạn rất tệ, có thể tranh cãi với đối phương chỉ vì những điều nhỏ nhặt. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc thăng tiến, bạn làm việc có nguyên tắc nên phiền phức giảm bớt. Bạn có phương hướng kiếm tiền phù hợp, thu nhập có xu hướng khởi sắc. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Nn chú ý hơn tới việc vệ sinh phòng ở để không ảnh hưởng sức khỏe

Tuổi Dậu

Công việc rất suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết tốt những rắc rối trước đó. Nên thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít. Về sức khỏe, bạn nên tích cực tập thể dục thể thao

Tuổi Tuất

Bạn có quý nhân phù trợ nên nhanh chóng giải quyết hết những rắc rối trước đó trong công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên lên kế hoạch thu chi sao cho hợp lý để tránh thất thoát. Vận trình tình cảm thăng hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy mảnh ghép còn lại của cuộc đời. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới dạ dày. 

Tử vi hôm nay 29/9 của 12 con giáp: Tuổi Tý dễ cãi nhau với đồng nghiệp - 2

 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay ngày 29/9 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ vì bạn được cấp trên hỗ trợ. Việc kiếm tiền không hề dễ dàng, vì vậy bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, bạn dễ nổi lòng ghen tuông khiến đối phương hơi khó chịu. Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình, nên tránh xa khói thuốc.

(*) Thông tin tr\ên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.