• Zalo

Tử vi hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gánh thêm khoản nợ

Giới trẻ Thứ Hai, 28/09/2020 06:19:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, tình hình tài chính của tuổi Hợi kém sắc, bạn phải gánh thêm một khoản nợ trên vai với cách chi tiêu hiện tại.

Tử vi hôm nay 28/9 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 28/9.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 28/9 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn tăng tiến, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thu nhập của bạn tăng lên, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Cần chú ý hơn tới vấn đề tiêu hóa. 

 Tuổi Sửu

Trong công việc, tinh thần đoàn kết với đồng nghiệp của bạn tăng lên, nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng giải quyết triệt để những khó khăn trước đó. Bạn nên học cách quản lý túi tiền của mình, đừng tiêu xài hoang phí kẻo phải đi vay mượn. Vận trình tình cảm viên mãn, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe tăng tiến, hãy chú ý việc khởi động trước khi tập thể dục

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá trôi chảy vì bạn biết cách sắp xếp hợp lý.Thu nhập của bạn ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, bạn quan tâm và lắng nghe đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý hơn tới vấn đề huyết áp. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bỏ qua tiểu tiết nên mắc phải một số sai lầm. Nếu kiên trì với những kế hoạch đề ra trước đó thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được thêm tiền. Về tình cảm, bạn nên buông bỏ quá khứ, nếu không sẽ rất lâu mới tìm được hạnh phúc mới. Về sức khỏe, bạn nên ăn ít đồ ngọt. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, sự thay đổi tư duy sẽ có lợi cho bạn. Ham muốn mua sắm của Thìn trỗi dậy, bạn có thể tiêu xài một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn thiếu trách nhiệm trong tình yêu, bạn thờ ơ và không tôn trọng cảm xúc của đối phương. Hôm nay bạn dễ nổi nóng; nên chú ý tới chất lượng giấc ngủ

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay ngày 28/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, áp lực trong công việc khiến bạn khá mệt mỏi, tuy nhiên không vì vậy mà bạn sẽ từ bỏ công việc hiện tại. Về tài chính, bạn nên thận trọng hơn trong việc vay mượn tiền bạc. Bạn có đôi chút lo lắng về mối quan hệ tình cảm hiện tại, chẳng hạn sợ bị gia đình phản đối. Về sức khỏe, bạn lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ. 

Tuổi Ngọ

Bạn có nhiều động lực để làm việc, nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hôm nay bạn dễ phát tài, tuy nhiên nên chú ý hơn tới cách tiêu tiền sao cho hợp lý. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó bền chặt. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế uống rượu bia, đừng hút thuốc. 

Tử vi hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gánh thêm khoản nợ  - 1

 

Tuổi Mùi

Công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hợp. Bạn không thiếu cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi, nhưng may mắn là mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được hóa giải. Mặt của bạn dễ xuất hiện nhiều mụn trứng cá, nên chú ý tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, nơi làm việc có một số thay đổi nhưng bạn sẽ nhanh chóng thích nghi được, hiệu quả công việc không bị ảnh hưởng. Bạn có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập dần được cải thiện. Về tình cảm, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ gắn bó khăng khít. Sức khỏe giảm sút, bạn hãy chú ý hơn kẻo bị ốm vặt. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, những việc tầm phào ở công sở cũng ít hơn. Dậu được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc rủng rỉnh. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, bạn sắp giã từ đời FA. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Tuổi Tuất

Công việc vô cùng thuận lợi, nếu có ý định nhảy việc thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn. Về tài chính, cơ hội trúng thưởng cao, thu nhập của bạn ổn định. Về tình cảm, bạn nên buông bỏ quá khứ để tìm hạnh phúc mới. Sức khỏe giảm sút, bạn nên ăn ít đồ ngọt đi. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc không có gì thay đổi, bạn vẫn tiếp tục lặp đi lặp lại công việc nhàm chán đó mỗi ngày dù muốn hay không. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên chi tiêu thận trọng, vì nguy cơ gánh thêm một khoản nợ trên vai đang rất rõ nét. Vận trình tình cảm tươi sáng, nửa ấy tuy bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian để quan tâm bạn. Về sức khỏe, bạn nên ăn ít đi, vận động nhiều hơn, nếu không kế hoạch giảm cân của bạn lại thất bại đấy.

Tử vi hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gánh thêm khoản nợ  - 2

 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi hôm nay 28/9 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gánh thêm khoản nợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp