• Zalo

Tử vi hôm nay 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sức khỏe giảm sút

Giới trẻ Chủ Nhật, 27/09/2020 07:26:00 +07:00

(VTC News) - Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, sức khỏe tuổi Sửu giảm sút, bạn không nên uống nhiều rượu bia và đừng nên thức khuya.

Tử vi hôm nay 27/9 của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 27/9.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 27/9 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn dễ sinh tiêu cực, thù dai với đồng nghiệp. Về tài chính, thu nhập của bạn ổn định, các khoản chi tiêu ít đi vì bạn kiềm chế được ham muốn mua sắm. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe của bạn tăng tiến vì bạn chăm chỉ tập thể dục hơn. 

Tuổi Sửu

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, địa vị của bạn được nâng cao nhưng bạn cũng nên chú ý hơn tới trách nhiệm trên vai mình. Về tài chính, bạn được quý nhân giúp đỡ nên việc kiếm tiền ít gặp trở ngại. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có những điều bất ngờ, giúp hâm nóng tình cảm đôi lứa. Sức khỏe giảm sút, bạn không nên uống nhiều rượu bia

Tử vi hôm nay 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sức khỏe giảm sút - 1

 

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao hơn đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn. Tình hình tài chính giảm sút, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn hãy chủ động tỏ tình với đối phương, khả năng thành công khá cao. Sức khỏe của bạn yếu dần, áp lực tinh thần rất lớn. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc hanh thông, bạn ít gặp rắc rối do bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý. Về tài chính, việc kiếm tiền của bạn không gặp áp lực, thu nhập ngày càng được cải thiện. Về tình cảm, tốt hơn hết bạn đừng lôi thêm chuyện cũ vào khi cãi nhau vì việc này chẳng khác gì đổ thêm dầu vào lửa cả. Về sức khỏe, bạn phải tích cực tập thể dục, không được lười biếng. 

Tuổi Thìn

Bạn có thể gặp phải một vài thử thách trong công việc, bạn đừng trốn tránh mà hãy dũng cảm đương đầu nhé, biết đâu đó lại là cơ hội cho bạn thăng tiến trong công việc. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn đừng thức khuya, hãy chú ý tới thời gian nghỉ ngơi. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 27/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói và thái độ làm việc của mình. Về tài chính, bạn dễ hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận bị kẻ gian lừa đảo, lợi dụng. Về tình cảm, sự nhẫn nại của bạn giảm sút, những cuộc tranh cãi gia tăng. 

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, nếu có ý định nhảy việc thì hôm nay là thời điểm tốt dành cho bạn. Về tài chính, bạn có thể tích cóp được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Vận trình tình cảm khởi sắc, bạn hãy trân trọng người hiện tại, người đang ở bên cạnh chia sẻ buồn vui cùng bạn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn khi tham gia giao thông

Tuổi Mùi

Mặc dù công việc của bạn có nhiều sự thay đổi nhưng khả năng thích ứng của bạn rất nhanh nên không có rắc rối nào xảy ra. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của bạn tăng lên kha khá. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, những khúc mắc trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Sức khỏe dồi dào, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, những rắc rối trước đó đều được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, bạn có nhiều khoản tiền phát sinh, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, những người độc thân sắp nói lời từ giã với kiếp FA. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới việc làm sạch da, cẩn thận bị mụn trứng cá.  

Tuổi Dậu

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu đáng kinh ngạc, từ đó được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, không cần lo lắng quá nhiều. Về tình cảm, bạn nên nhẫn nại hơn với đối phương, hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và lắng nghe tâm sự của người ấy. Về sức khỏe, bạn nên ăn nhạt hơn. 

Tử vi hôm nay 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sức khỏe giảm sút - 2

 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của bạn vô cùng hanh thông, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, việc đầu tư sinh lời cao, người kinh doanh mua may bán đắt. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn tiếp tục gặm nhấm nỗi cô đơn. Về sức khỏe, bạn nên ăn ít đồ chiên rán hơn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn hãy giữ vững lập trường của mình. Tình hình tài chính khởi sắc, cơ hội trúng thưởng cao, gặp vô vàn bất ngờ. Về tình cảm, bạn đừng thể hiện tình cảm quá đà. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý việc nghỉ ngơi. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều