• Zalo

Tử vi hôm nay 26/9 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gặp được ý trung nhân

Giới trẻ Thứ Bảy, 26/09/2020 07:51:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc của Bọ Cạp khá suôn sẻ, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của đời mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của các cung hoàng đạo trong ngày 26/9.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của bạn đang từng bước thăng tiến, chỉ cần bạn tự tin thì việc gì cũng được giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, bạn hơi bốc đồng trong việc đầu tư kinh doanh, bạn nên bình tĩnh hơn.

Về tình cảm, muốn gì ở đối phương thì bạn hãy nói rõ ràng cho họ hiểu. Về sức khỏe, bạn nên chú ý nghỉ ngơi đầy đủ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch vạch ra trước đó. Tình hình tài chính không ổn định, thu nhập của bạn giảm sút, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu.

Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, bạn nên tham gia một số hoạt động ngoài trời để nâng cao thể lực. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc.

Về tài chính, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn cần học hỏi thêm kiến thức chuyên môn.

Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi ít quan tâm và liên lạc với nhau, mối quan hệ nhạt nhòa hơn trước. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn khi ra ngoài kẻo bị va chạm. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Nơi làm việc của bạn có đôi chút thay đổi, tuy nhiên bạn lại có thể thích ứng rất nhanh nên không gặp phải bất lợi gì. Về tài chính, ham muốn mua sắm của bạn trỗi dậy, bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá.

Vận trình tình cảm tươi sáng, bạn được người bạn đời hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn chịu nhiều áp lực từ những điều tiếng bên ngoài khiến hiệu quả công việc của bạn giảm sút. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều khoản chi trong cuộc sống hàng ngày khiến bạn cảm thấy tiền kiếm được bao nhiêu cũng không đủ.

Về tình cảm, bạn cảm thấy không lạc quan với mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, thể lực của bạn hơi yếu, bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ hơn. 

Tử vi hôm nay 26/9 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gặp được ý trung nhân - 1

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn làm việc rất chăm chỉ và siêng năng nên bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên nhìn vào thu nhập của mình để điều chỉnh việc chi tiêu sao cho hợp lý.

Về tình cảm, những rắc rối trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết ổn thỏa. Về sức khỏe, bạn nên duy trì chế độ ăn uống điều độ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9, công việc của bạn tạm ổn, tuy nhiên với những việc ngoài khả năng, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Về tài chính, bạn đừng quá keo kiệt với những khoản chi tiêu, đôi khi bạn cũng nên chi tiêu thoải mái một chút.

Về tình cảm, bạn nên tôn trọng ý kiến và không gian riêng tư của đối phương. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn về vấn đề khó tiêu. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ gặt hái được thành tựu đáng kể trong công việc, tuy nhiên việc làm thêm của bạn lại bị trì hoãn do một số lý do nào đó. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn kiếm được ít tiền hơn vì vậy bạn đừng tiêu xài hoang phí nhé.

Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe, bạn đừng lười biếng nữa, hãy chăm chỉ tập thể dục đi. 

Tử vi hôm nay 26/9 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp gặp được ý trung nhân - 2

Hôm nay, những người độc thân thuộc cung Bọ Cạp có thể gặp được ý trung nhân.

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Theo tử vi hàng ngày, bạn cảm thấy môi trường làm việc không mấy thân thiện, bản thân có xu hướng trốn tránh thực tế, chùn bước trước khó khăn. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua sắm những món đồ mà mình thích.

Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, thư giãn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc giảm sút, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc khiến mọi thứ đảo lộn. Về tài chính, bạn có thể kiểm soát được rủi ro trong việc đầu tư, giảm bớt nợ nần.

Về tình cảm, bạn và đối phương có thể xảy ra cãi vã về những bất mãn tích tụ từ trước đó. Về sức khỏe, Ma Kết nên đề phòng cảm sốt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của bạn giảm sút, bạn đừng tin những lời hứa suông tại nơi làm việc, hãy cứ tự làm công việc của mình chứ đừng chờ đợi ai giúp đỡ. Về tài chính, bạn đừng ảo tưởng viển vông về thu nhập.

Về tình cảm, bạn nên bình tâm để nhìn lại mối quan hệ hiện tại của bạn, xem bạn đang thực sự cần điều gì ở đối phương. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới việc nghỉ ngơi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có thể gặp được những người giàu kinh nghiệm ở nơi làm việc và bạn có thể học hỏi ở họ được đôi chút. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, bạn nên ăn uống điều độ. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp