• Zalo

Tử vi hôm nay 27/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp rắc rối đầy thị phi

Giới trẻ Chủ Nhật, 27/09/2020 07:40:00 +07:00

(VTC News) - Tử vi hôm nay cho thấy, Song Ngư có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, bạn cần nỗ lực giải quyết, cẩn thận tránh những lời thị phi.

Tử vi hôm nay 27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 27/9.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/9 cho thấy, bạn nên nâng cao hiệu quả làm việc, cố gắng làm tốt những nhiệm vụ được giao, đừng mơ mộng hão huyền. Về tài chính, bạn có nhiều dự án muốn khởi động, bạn nên chọn lọc thật kỹ. Về tình cảm, tốt hơn hết bạn nên bình tĩnh khi xảy ra tranh cãi và đừng hỏi quá nhiều. Về sức khỏe, bạn nên vận động càng nhiều càng tốt. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn không mấy bận rộn với công việc, bạn nên dành thời gian để sắp xếp, lên kế hoạch cho những việc sắp tới. Về tài chính, đầu tư và quản lý tài chính trong thời gian ngắn không thu được lợi gì, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi. Về tình cảm, bạn mong muốn người bạn đời của mình ít kiếm chuyện, hòa thuận với nhau. Về sức khỏe, v cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có mục tiêu làm việc rõ ràng, được sếp đánh giá cao năng lực và có thể giao cho bạn những dự án thử thách. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận, chớ bốc đồng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo mắc sai lầm. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc hanh thông, bạn có cơ hội phát huy tài năng của mình. Về tài chính, bạn nên xem xét hầu bao của mình trước khi chi tiêu, ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận kẻo bị người khác lợi dụng khi thanh toán hóa đơn. Về tình cảm, bạn là người chủ động, đối tác sẵn sàng nghe theo lời bạn. Về sức khỏe, bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời

Tử vi hôm nay 27/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp rắc rối đầy thị phi - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/9 cho thấy, bạn có thể gặp phải một vài tình huống có thể ảnh hưởng tới sự tự tin của bạn, gây ảnh hưởng ít nhiều tới công việc. Về tài chính, bạn đừng hấp tấp trong việc chi tiêu hàng ngày, đừng mua những thứ không cần thiết. Về tình cảm, bạn nên tìm hiểu kỹ đối phương trước khi tiến tới mối quan hệ thân thiết hơn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới việc nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn chăm chỉ làm việc, bạn sẽ sớm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gặt hái được hiệu quả cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, gắn bó khăng khít với nhau. Sức khỏe của bạn bình thường, tuy nhiên bạn nên uống nhiều nước hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9, công việc của bạn không có gì tiến triển, mọi việc vẫn diễn ra bình bình đạm đạm. Về tài chính, bạn có thể gặp rắc rối trong chuyện tiền bạc. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạnvà người ấy có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì nghiêm trọng. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, gần đây cấp trên giao cho bạn một nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải tiếp xúc với nhiều người. Về tài chính, nhờ biết cách quản lý chi tiêu mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, bạn cảm thấy hạnh phúc khi luôn được đối phương chăm sóc, sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn. Về sức khỏe, bạn nên tiếp tục duy trì những thói quen sinh hoạt tốt. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc sa sút, có thể có những yếu tố bất khả kháng ảnh hưởng tới công việc của bạn ở nơi làm việc. Tình hình tài chính kém sắc, bạn cảm thấy đau đầu về những khoản nợ trên vai, bạn nên cố gắng tăng thu giảm chi. Về tình cảm, bạn nên thẳng thắn trao đổi, giải quyết những rắc rối trước đó với đối phương càng sớm càng tốt. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng việc cảm sốt. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc tạm ổn, bạn gặt hái được thành tựu nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Về tài chính, nếu có ý tưởng đầu tư kinh doanh thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn. Vận trình tình cảm ảm đạm, Ma Kết và đối phương thờ ơ, thiếu sự quan tâm lẫn nhau. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng nằm lười một chỗ nữa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, bạn nên chú ý nâng cao hiệu quả làm việc, cẩn thận bị sếp phê bình, đừng vì lý do cá nhân mà trì hoãn tiến độ dự án. Về tài chính, bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho việc ăn uống, mua sắm. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong ngày hôm nay. Về sức khỏe, bạn không nên thức khuya, hãy uống thêm nhiều thuốc bổ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/9 cho thấy, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, bạn cần nỗ lực giải quyết, cẩn thận tránh những lời thị phi. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tốt nhất bạn nên cố gắng tiết kiệm, đừng đầu tư vào những dự án mạo hiểm. Về tình cảm, đối phương hình như đang giấu diếm bạn điều gì, điều này khiến bạn cảm thấy có chút lo lắng. Sức khỏe của bạn bình thường, không có gì đáng lo ngại. 

Tử vi hôm nay 27/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư gặp rắc rối đầy thị phi - 2

 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều