• Zalo

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/11: Sư Tử được sếp khen ngợi

Giới trẻ Thứ Tư, 11/11/2020 06:19:00 +07:00
(VTC News) -

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, Sư Tử đạt thành tích cao trong công việc nên được sếp khen ngợi hết lời trước mặt các đồng nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/11.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn không có động lực làm việc nên rất thụ động, hiệu suất giảm mạnh. Cũng vì cảm giác nhạt nhẽo mà bạn vung tay mua sắm, tốn rất nhiều tiền. Về tình cảm, những người đang yêu biết đứng ở vị trí của đối phương để suy nghĩ, người độc thân lại chẳng màng tới chuyện yêu đương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/11: Sư Tử được sếp khen ngợi - 1

Về tài chính, Bạch Dương tiêu xài hoang phí, có xu hướng tiêu tiền để giải quyết nỗi buồn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo tử vi tuần mới, bạn có ý tưởng mới mẻ trong công việc, tuy nhiên không nên hấp tấp thực hiện chúng khi thời cơ và sự chuẩn bị chưa đủ chín muồi. Về tài chính, bạn tiêu tiền nhiều hơn cho các hoạt động ăn uống, vui chơi nhưng tốc độ kiếm tiền thì thua xa. Về tình cảm, những người đang yêu nên cảnh giác với kẻ thứ ba. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn để tránh bị thương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình nên công việc diễn ra khá thuận lợi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể cân nhắc tham gia một số dự án đầu tư dài hạn. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng bao dung, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn cần thích ứng tốt hơn với những thay đổi trong công việc, hành sự cẩn thận, cố gắng tránh sai lầm. Tình hình tài chính kém sắc, bạn nên học cách quản lý tài chính và đầu tư. Về tình cảm, lòng chung thủy của bạn đang lung lay, hãy cố gắng kiểm soát bản thân, đừng tham lam những mối quan hệ mập mờ. Về sức khỏe, bạn dễ bị viêm mũi, ngạt mũi và hắt hơi thường xuyên. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, bạn đạt thành tích cao trong công việc nhờ chăm chỉ, chịu khó học hỏi. Sếp khen ngợi bạn hết lời trước mặt các đồng nghiệp trong cơ quan. Việc chi tiêu hằng ngày được kiểm soát tốt hơn, số tiền bạn tiết kiệm được cũng khá. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian dành cho nhau. Sư Tử độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng lại chẳng màng tới chuyện yêu đương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/11: Sư Tử được sếp khen ngợi - 2

Sư Tử đạt thành tích cao trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc vẫn ổn định, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn lại biết cách quản lý chi tiêu nên có thể dành một khoản mua vàng tích trữ. Về tình cảm, những người độc thân nhận được phản hồi tích cực của người mình theo đuổi, trong khi các cặp đôi cãi nhau rồi nhanh chóng làm lành. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn không tự tin lắm vào kế hoạch của bản thân, dựa vào ý kiến của những người xung quanh hơi nhiều khi làm việc. Tình hình tài chính ổn định, bạn không có kế hoạch đầu tư lớn. Về tình cảm, những người độc thân luôn giữ khoảng cách với người khác giới, các cặp đôi nên hâm nóng tình cảm. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn việc giữ ấm. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn ham học hỏi nên tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu từ những nhân vật "gạo cội" trong cơ quan, công việc diễn ra trôi chảy. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Về tình cảm, những người độc thân không có biến chuyển gì mới. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới cột sống cổ.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Hôm nay không phải là ngày may mắn trong công việc, bạn phải cẩn thận hơn, nếu phạm phải sai lầm rắc rối phát sinh sẽ rất lớn. Bạn rất dễ rơi vào khủng hoảng tài chính, cần cảnh giác với những dự án đầu tư sinh lời cao. Về tình cảm, những người độc thân dễ rơi vào cạm bẫy trong việc hẹn hò trực tuyến, còn những người đang yêu ít quan tâm tới cảm nhận của đối phương.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Bạn chủ động, biết nắm bắt trọng tâm nên công việc diễn ra khá thuận lợi. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách quản lý chi tiêu nên áp lực kinh tế không cao. Về tình cảm, Ma Kết độc thân nên mạnh dạn bày tỏ với đối phương dù chưa thành công ngay lập tức. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có kế hoạch mới cần triển khai nhưng việc cụ thể hóa nó vẫn gặp nhiều khó khăn. Bạn đang mò mẫm từ từ, cần sự hướng dẫn của người khác. Chi phí đi lại tăng cao, cơ hội kiếm tiền không có nên ví của bạn đang khá mỏng. Những người độc thân còn luyến tiếc tình cảm đã qua, chưa tiến thêm bước nữa. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa của bạn không được tốt lắm, không nên ăn quá no. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn không nên chủ quan trong công việc, cần giữ tâm lý bình ổn và chuẩn bị thích ứng với những thay đổi. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn đang quan tâm tới một số món đồ vượt quá khả năng chi trả của mình. Về tình cảm, nếu đã hứa gì thì bạn nên thực hiện, đừng để đối phương thất vọng. Về sức khỏe, bạn nên vận động nhẹ nhàng, đừng nằm ngay sau khi ăn. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin