• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5: Tuổi Sửu được dịp phát tài phát lộc

Giới trẻThứ Hai, 04/05/2020 06:39:00 +07:00

Ngày 4/5, tuổi Sửu gặp vận may về công việc và tài chính, tiền về đầy túi, tuy nhiên chuyện yêu đương lại không mấy tươi sáng.

Tuổi Tý

Ngày 4/5 bạn phải đối mặt với vài khó khăn trong công việc và điều này khiến tâm trạng sa sút. Bạn có thái độ khó chịu và cách hành xử khó ưa, dễ nói những lời gây tổn thương người quý mến mình. Tuy nhiên, tình hình tài chính lại rất tốt, chuyện yêu đương cũng ổn định.

Tuổi Sửu

Công việc hanh thông, làm ăn phát tài, hôm nay là ngày phát lộc của bạn. Tuy đỏ về tiền, bạn hơi đen tình khi phát sinh cãi vã, giận dỗi với người yêu. Những người tuổi Sửu độc thân hôm nay sẽ nhận được nhiều lời mời tham dự các cuộc vui.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5: Tuổi Sửu được dịp phát tài phát lộc - 1

Hôm nay tuổi Sửu phát tài, phát lộc.

Tuổi Dần

Do thể hiện tốt năng lực bản thân, bạn được sếp chú ý theo dõi; hãy tận dụng cơ hội này để lấy đà thăng tiến về sau. Chuyện tình cảm hơi tệ, có khả năng xuất hiện người thứ ba và mối quan hệ của bạn gặp sóng gió. Người tuổi Dần độc thân nên nghĩ lại về tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao của mình.

Tuổi Mão

Bạn không được đồng nghiệp ủng hộ, đồng hành trong các dự án, ý tưởng công việc mới. Tình hình tài chính có vẻ tốt hơn, nhưng bạn đang có xu hướng chi tiêu quá xông xênh đấy, hãy kiềm chế nhé. Về tình cảm, tuổi Mão độc thân nên chủ động hơn mới có thể tìm được một nửa của mình.

Tuổi Thìn

Thu nhập của bạn tăng do kết quả công việc tốt, và bạn có xu hướng vung tay quá trán trong chi tiêu. Nên lưu tâm hơn đến sức khỏe bản thân, bởi cơ thể đang phát ra vài tín hiệu báo động, hậu quả của thói quen sinh hoạt, làm việc kém lành mạnh.

Tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày rực rỡ của những người tuổi Tỵ khi công việc có bước ngoặt tuyệt vời, tiền bạc cũng chảy ào ào vào túi. Những người tuổi Tỵ đang yêu có thể bàn tới chuyện hôn nhân.

Tuổi Ngọ

Ngày 4/5 trong khi thiên hạ bận tối mắt vì người tuổi Ngọ khá rảnh rỗi, thong thả do bạn thu xếp tốt công việc trước đó. Chuyện tình cảm rất tốt đẹp, nhữngngười độc thân có cơ hội thoát ế rất cao.

Tuổi Mùi

Bạn gặp nhiều cơ hội công việc tốt, thậm chí có thể tạo bước ngoặt nhờ khẳng định được năng lực bản thân. Về tài chính, bạn vẫn cần chi tiêu tiết kiệm vì túi tiền chưa nặng lắm đâu. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình, vì thời gian qua công việc khiến bạn lơ là họ.

Tuổi Thân

Cơ hội thăng tiến xuất hiện do bạn đưa ra các đề xuất, ý tưởng mới mẻ và khả thi, khiến sếp gật gù và đồng nghiệp tán thưởng. Tình hình tài chính cũng rất tốt, tiền về đầy túi. Vận đào hoa cũng cuốn lấy bạn hôm nay. Những lời tỏ tình tới tấp đến với người độc thân.

Tuổi Dậu

Bạn được sếp đánh giá cao về năng lực, con đường thăng tiế rộng mở. Thu nhập của bạn cũng đang có triển vọng tốt hơn rất nhiều.  Về tình cảm, cơ hội tỏ tình sẽ xuất hiện hôm nay, chỉ cần bạn đủ dung khí để nắm lấy nó. Những cặp đôi đang trục trặc cũng có cơ hội làm hòa hôm nay.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 4/5: Tuổi Sửu được dịp phát tài phát lộc - 2

Hôm nay tuổi Tuất cần kiểm soát tính khí, thái độ của mình.

Tính cách nôn nóng, bốc đồng khiến bạn gặp vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên sau đó bạn nhận ra vấn đề và khắc phục kịp thời. Hãy chú ý kiểm soát chi tiêu vì túi tiền có khả năng thâm hụt. Về tình cảm, các đôi lứa vẫn ổn, còn người độc thân cũng “ổn định” tình trạng ế ẩm của mình.

Tuổi Hợi

4/5 là ngày thuận lợi trong công việc của bạn bởi những đề xuất bạn đưa ra được ủng hộ nhiệt tình. Về tình cảm, hai bạn có nguy cơ xảy ra xung đột, tranh cãi và bạn nên thể hiện sự tin tưởng, cho người ấy cơ hội giải thích.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Minh Nhật(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !