Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tử vi ngày 2/5 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có thu nhập bất ngờ

Giới trẻ Thứ Bảy, 02/05/2020 06:22:00 +07:00

Vào cuối ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ đón nhận khoản thu nhập bất ngờ, các công việc của bạn cũng khá suôn sẻ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn có thể sẽ nhận được lời mời dự tiệc vào cuối giờ chiều nay. Tài chính ổn định, nhưng bạn có xu hướng chi tiêu nhiều tiền hơn bình thường. Về tình cảm, những Bạch Dương có đôi nên chú trọng việc hâm nóng tình cảm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những kế hoạch công việc bạn đặt ra hôm nay đều hoàn thành rất suôn sẻ. Vào cuối ngày, bạn có một khoản thu nhập bất ngờ. Về tình cảm, bạn và người ấy giải hòa sau nhiều khúc mắc.

Tử vi ngày 2/5 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có thu nhập bất ngờ - 1

Hôm nay là một ngày tốt đẹp với Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Tuy là thứ bảy nhưng bạn phải giải quyết khối lượng không việc lớn hôm nay, đến mức mệt nhoài. Bạn còn phải chi khá nhiều tiền cho tình phí, nhưng niềm vui thu được cho thấy điều này rất xứng đáng. Nếu đang độc thân, Song Tử có nhiều cơ hội tìm được một nửa của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay bạn được nghỉ ngơi, và có thể nhân lúc rảnh ngẫm nghĩ, lên kế hoạch cho các dự án công việc tiếp theo. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn cân nhắc một số dự án đầu tư kinh doanh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn có nhiều tin vui về tài chính hôm nay, vài khoản đầu tư bắt đầu đem lại thu nhập. Về tình cảm, tuy nhìn qua mọi việc vẫn ổn nhưng có vẻ người thương của bạn đang mệt mỏi vì cô đơn sau nhiều ngày bạn bận rộn, ít dành thời gian quan tâm đến họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

2/5 là một ngày chán ngán, mệt mỏi của Xử Nữ do công việc không mấy suôn sẻ. Dù sốt ruột kiếm tiền, bạn vẫn nên cẩn thận, tham khảo lời khuyên của những người có chuyên môn về kinh doanh, tài chính trước khi quyết định đầu tư.

Hôm nay, bạn cũng có thể xảy ra mâu thuẫn với người ấy, và gây tổn thương cho họ bằng những lời nóng nảy, nặng nề.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn làm việc kém tập trung nên dễ xảy ra sai sót, tuy nhiên chuyện không quá nghiêm trọng. Điều bạn cần lưu tâm hơn là tài chính, bởi Thiên Bình đang có hướng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, hôm nay các Thiên Bình độc thân khá mở lòng do có mong muốn mãnh liệt tìm được tình yêu. Bạn có khá nhiều cơ hội thành công.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Sự gia tăng lòng tự tin giúp bạn dễ thành công trong hôm nay. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, nên cẩn thận suy xét kỹ vì có thể mọi yếu tố chưa đủ chin muồi. Về tình cảm, hai người dễ xung đột do bạn quá độc đoán trong suy nghĩ, khiến người ấy bức bối, mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Bạn bắt đầu gặt hái thành quả của những nỗ lực trước đây trong công việc. Cùng với đó, bạn cũng có khả năng nhận tiền thưởng hoặc tăng lương. Chuyện tình cảm cũng thuận lợi, hai người có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)    

Bạn gặp vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng đều xử lý tốt. Tuy nhiên, hôm nay nhiều nguy cơ bạn sẽ chi tiền vào những việc không cần thiết. Về tình cảm, bạn không vui vì bị gia đình ngăn cản chuyện yêu đương.

Tử vi ngày 2/5 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có thu nhập bất ngờ - 2

Ma Kết hôm nay có khả năng chi tiền vào những việc không cần thiết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc khá tốt nhưng bạn dễ vướng vào thị phi. Về tài chính, đây là thời điểm thích hợp để nghĩ về các kế hoạch đầu tư, tuy nhiên đầu tư mạo hiểm lúc này có vẻ không thích hợp. Về tình cảm, bạn cảm thấy bị người ấy gây áp lực nên tìm cách trốn tránh thay vì đối mặt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày bạn rất thành công trong việc mở rộng mối quan hệ xã hội, bạn gặp và kết giao được nhiều người giỏi giang. Về tài chính, bạn cần kiểm soát chi tiêu để không quá lạm. Về tình cảm, bạn có thể bị “đối phương” chán vì những thói quen xấu không sửa dù góp ý nhiều lần.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Minh Nhật (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin