Tử vi 12 con giáp ngày 31/10: Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc, sếp la mắng
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 31/10: Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc, sếp la mắng

Giới trẻ Thứ Bảy, 31/10/2020 06:20:00 +07:00

(VTC News) - Xem tử vi hôm nay cho thấy, Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không hài hòa do bất đồng quan điểm, bị sếp la mắng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 31/10.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/10 của 12 con giáp cho thấy, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân vu vạ nên khó đạt được hiệu quả như mong muốn. Tình hình tài chính ảm đạm, bạn có thể phải tốn một khoản tiền kha khá để giải quyết rắc rối. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi không có đủ lòng tin với nhau, dễ dẫn đến hoài nghi, hiểu lầm không đáng có. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới thời gian nghỉ ngơi, đừng chỉ biết lao đầu vào công việc. 

Tuổi Sửu

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể giải quyết tốt những khó khăn trước đó với sự giúp đỡ của những người xung quanh. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn sinh lời. Về tình cảm, các cặp đôi nên giải quyết càng sớm càng tốt những khúc mắc giữa hai người, đừng để mọi chuyện bị đẩy đi quá xa. Về sức khỏe, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, đừng quá nóng giận. 

Tử vi 12 con giáp ngày 31/10: Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc, sếp la mắng - 1

Tình hình tài chính khởi sắc, tuổi Sửu có nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn sinh lời.

Tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, vận trình công việc hanh thông, bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt cơ hội đó hay không mà thôi. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân khao khát yêu đương nhưng bạn mãi vẫn chưa tìm thấy một nửa của đời mình. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Mão

Bạn chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ, mọi khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa, hiệu quả công việc tăng cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Về tình cảm, bạn nên mở rộng lòng mình để đón nhận người mới, đừng mãi đắm chìm trong nỗi đau quá khứ. Về sức khỏe, bạn nên uống nhiều nước hơn và chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Thìn

Bạn thiếu tập trung, bạn dễ mắc sai lầm trong công việc, nhưng điều đáng nói hơn là bạn lại thiếu thành thực, không chịu nhận lỗi khiến cấp trên không hài lòng. Tình hình tài chính kém sắc, bạn dễ bị trừ lương, cắt thưởng khiến thu nhập giảm sút đáng kể. Về tình cảm, bạn thiếu quan tâm tới đối phương khiến họ buồn lòng, tủi thân. Về sức khỏe, bạn dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/10 của 12 con giáp cho thấy, bạn mất tập trung trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không hài hòa do bất đồng quan điểm, bị sếp la mắng. Về tài chính, bạn tiêu xài hoang phí cho những thứ phù phiếm. Về tình cảm, những người độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp để cùng chia sẻ. Sức khỏe của bạn giảm sút, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tử vi 12 con giáp ngày 31/10: Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc, sếp la mắng - 2

Sức khỏe của tuổi Tỵ giảm sút, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ nghề tay trái. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, bạn nhanh chóng tìm thấy một nửa của đời mình. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện. 

Tuổi Mùi

Bạn hơi thiếu tập trung vào công việc, điều này dễ khiến bạn phạm phải những sai lầm không đáng có. Về tài chính, bạn tiền bạc rủng rỉnh, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, vì vậy bạn chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều. Về tình cảm, các cặp đôi khó vượt qua được rào cản của gia đình, xã hội nên hạnh phúc khó trọn vẹn. Sức khỏe sa sút, bạn dễ mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn rất có trách nhiệm với công việc của mình, vì vậy bạn sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính ổn định, bạn nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, những người độc thân cũng có khả năng tìm thấy một nửa của mình. Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Dậu

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tình hình tài chính tăng tiến, bạn sẽ thu về một khoản tiền kha khá, xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Tuổi Tuất

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn phải giải quyết nhiều việc một lúc khiến bạn hơi căng thẳng và bối rối, dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những người độc thân mải mê với công việc, chẳng màng tới chuyện yêu đương. Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục, vận động nhiều hơn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/10 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc hanh thông, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, những người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc vào túi nhiều không đếm xuể. Về tình cảm, tuy bận rộn với công việc nhưng bạn vẫn luôn dành thời gian để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước hơn. 

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 con giáp ngày 31/10: Tuổi Tỵ gặp rắc rối trong công việc, sếp la mắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất