Tử vi 12 con giáp ngày 1/11: Tuổi Ngọ có thu nhập ngoài luồng

Giới trẻChủ Nhật, 01/11/2020 06:33:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, bạn lại kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 1/11.

Tuổi Tý

Bạn có thể ký kết được hợp đồng trong hôm nay, uy tín tại công ty được khẳng định. Bạn vượng tài lộc, đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh thì tiền thu về không ít. Về tình cảm, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được tháo gỡ, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân. Sức khỏe rất tốt do bạn chăm chỉ tập thể dục, duy trì những thói quen lành mạnh. 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11: Tuổi Ngọ có thu nhập ngoài luồng - 1

Tuổi Tý vượng tài lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Tuổi Sửu

Trong công việc, tốt hơn hết bạn nên dứt khoát, quyết đoán để tránh bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị mất mát, lừa gạt. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn ăn uống tử tế, đừng bỏ bữa. 

Tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, bạn bận rộn với công việc, phải đi sớm về muộn nhưng chưa chắc đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay tùy tiện. Về tình cảm, các cặp đôi thiếu sự tin tưởng lẫn nhau nên dễ xảy ra tranh cãi. Tình hình sức khỏe hiện tại đòi hỏi bạn nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc khá suôn sẻ, bạn thể hiện tinh thần trách nhiệm nên được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, bạn nên học cách để tiền đẻ ra tiền, đừng chỉ mãi quan tâm tới việc tiết kiệm, chắt bóp. Về tình cảm, bạn đang thiếu quan tâm tới đối phương khiến người ấy buồn bã. Đừng chủ quan trước những căn bệnh vặt, hãy đi khám khi cảm thấy không khỏe. 

Tuổi Thìn

Bạn gặp khó khăn trong công việc. Bạn dám nghĩ dám làm, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ nhưng lại không tìm được người hợp tác cùng. Về tài chính, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy mảnh ghép còn lại của trái tim mình. Nên cố gắng ngủ sớm, dậy sớm. 

Tuổi Tỵ

Bạn sao nhãng, khó tập trung vào công việc nên hiệu quả rất kém. Di có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn đi. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, một số cặp đang rục rịch chuẩn bị về chung một nhà. Sức khỏe của bạn đang bị bia rượu "ăn mòn".

Tuổi Ngọ

Công việc thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí có thêm thời gian để giúp đỡ người khác. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11: Tuổi Ngọ có thu nhập ngoài luồng - 2

Tuổi Ngọ có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Tuổi Mùi

Bạn cực kỳ bận rộn, quá nhiều hoạt động dồn vào một ngày khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, dễ đánh mất sự tỉnh táo thường ngày. Hôm nay bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá cho tình phí, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, bạn thật may mắn khi đối phương luôn sẵn sàng chia sẻ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi bạn mệt mỏi.  

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, bạn nên lập kế hoạch cụ thể, rõ ràng trước khi bắt tay vào công việc để tránh xảy ra sai sót. Bạn nhận được nhiều tin mừng về tài lộc, đặc biệt là những người làm nghề tự do. Về tình cảm, những người độc thân chẳng màng tới chuyện yêu đương vì cảm thấy thoải mái khi ở một mình. 

Tuổi Dậu

Trong công việc, bạn nên tự thân vận động, đừng dựa dẫm quá nhiều vào người khác, nếu không bạn sẽ bị cấp trên đánh giá thấp, ảnh hưởng tới cơ hội thăng tiến trong tương lai. Về tài chính, bạn được quý nhân giúp đỡ nên việc kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều. Về tình cảm, bạn nên học cách lắng nghe đối phương, hạ cái tôi của mình xuống. 

Tuổi Tuất

Trong công việc, bạn cần theo đúng kế hoạch đã vạch ra trước đó, tuy nhiên khi cần thiết cũng nên thay đổi theo hoàn cảnh sao cho phù hợp, đừng quá chấp nhất với những nhận định ban đầu của mình. Nên nghiên cứu kỹ càng trước khi quyết định đầu tư kinh doanh, đừng rót vốn mù quáng, theo cảm tính. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 1/11 của 12 con giáp cho thấy, công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi ít nói chuyện với nhau, mối quan hệ ngày càng xa cách. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp