• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5: Tuổi Dậu gặp vận may nơi công sở

Giới trẻThứ Sáu, 29/05/2020 06:43:00 +07:00
(VTC News) -

Vận may trong công việc của tuổi Dậu tăng lên, kỹ năng làm việc của bạn ngày càng được mài sắc và hiệu suất được cải thiện rất nhiều.

Tuổi Tý

Hôm nay là một ngày suôn sẻ của bạn, xét trên khía cạnh công việc. Bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt. Về tài chính, nên cẩn thận họa mất tiền, bị kẻ gian lừa lọc. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn. Sức khỏe suy giảm, bạn không nên thức khuya và cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Sửu hôm nay vô cùng bận rộn với công việc, trách nhiệm cao khiến bạn vô cùng áp lực. Về tài chính, sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm xuống sắc, những người độc thân khó tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe không tốt lắm, bạn nên tập thể dục nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5:  Tuổi Dậu gặp vận may nơi công sở - 1

 

Tuổi Dần

Công việc  diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ xảy ra tranh cãi, xích mích với đồng nghiệp, tâm trạng của bạn tụt dốc không phanh. Về tài chính, có nhiều khoản phát sinh khiến túi tiền với đi trông thấy. Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng. Tình hình sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Mão

Công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có động lực để làm việc, mọi việc đang diễn ra theo đúng quỹ đạo và lợi nhuận của bạn sẽ tăng cao. Chuyện tình cảm u ám, sự hi sinh của bạn không được đối phương công nhận, coi trọng khiến bạn bị tổn thương. Sức khỏe ổn định, các vấn đề về dạ dày được cải thiện.

Tuổi Thìn

Bạn có ý thức trách nhiệm với công việc nên được mọi người đánh giá cao. Hôm nay các chi phí ăn uống, chơi bời sẽ “ngốn” một khoản không nhỏ, khiến túi tiền của bạn xẹp đi rất nhiều. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã, cần phải bình tĩnh để hòa giải. Sức khỏe của bạn khá tốt, tuy nhiên nên cân nhắc tới việc bổ sung canxi cho cơ thể.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5:  Tuổi Dậu gặp vận may nơi công sở - 2

 

Tuổi Tỵ

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặt hái được một vài thành tựu đáng nể. Về tài chính, các khoản đầu tư trước đó sẽ mang về cho bạn lợi nhuận không nhỏ. Tình yêu có phần ảm đạm, những người độc thân nếu từ chối người đang tán tình bạn thì rất có thể bạn sẽ phải hối hận sau này đấy. Về sức khỏe, tâm trạng của bạn được cải thiện, cơ thể thư thái hơn.

Tuổi Ngọ

Vận may trong công việc giảm sút, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp xấu đi và không khí tại nơi làm việc không được tốt. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên thắt chặt chi tiêu hơn. Chuyện tình cảm suy giảm, vướng mắc trước đây giữa các cặp đôi vẫn chưa được hóa giải, vì vậy mà mối quan hệ khó bền chặt. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng không nên ngủ ngay sau khi ăn no.

Tuổi Mùi

Công việc không mấy thuận lợi, bạn khó có thể tự làm theo kế hoạch đã vạch ra. Bạn có thể thu được một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng, vì vậy mà áp lực kinh tế giảm xuống. Về tình cảm, bạn trở nên ích kỷ hơn trong tình yêu. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề tiêu hóa.

Tuổi Thân

Trong công việc, hôm nay bạn học hỏi được nhiều kỹ năng mới và rất hào hứng. Vận trình tài chính tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để bắt đầu làm ăn kinh doanh. Chuyện tình cảm suy giảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên lạnh nhạt, ngày càng xa rời. Sức khỏe của bạn khá tốt,  chú ý tới vấn đề huyết áp và chế độ ăn uống.

Tuổi Dậu

Vận may trong công việc của bạn tăng lên, kỹ năng làm việc ngày càng được mài sắc và hiệu suất công việc được cải thiện. Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội để tăng thu nhập của mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, nên cẩn thận khi tập thể dục, hãy khởi động thật kỹ để tránh bị chấn thương.

Tuổi Tuất

Công việc diễn ra khá thuận lợi, năng lực làm việc của bạn được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính suy giảm, có một vài sơ hở trong kế hoạch đầu tư cần phải được thay đổi. Về tình cảm, hãy học cách tôn trọng đối phương để mối quan hệ giữa hai người bền chặt hơn.

Tuổi Hợi

Trong công việc, bạn hãy cẩn thận trong từng đường đi nước bước để tránh sai sót bất ngờ. Hôm nay nhiều khả năng bạn xoay sở được nguồn vốn để kinh doanh. Về tình cảm, những người độc thân đừng vì “ế” quá lâu mà vội vàng hẹn hò với người khác. Sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !