Tử vi 12 con giáp ngày 28/5: Tuổi Tỵ tỏ tình bị từ chối phũ phàng

Giới trẻThứ Năm, 28/05/2020 06:40:45 +07:00
(VTC News) -

Tình cảm của người tuổi Tỵ có phần đi xuống, bạn dễ bị từ chối phũ phàng khi bày tỏ tình cảm trong hôm nay.

Tuổi Tý

Bạn có thể gặp nhiều đối thủ cạnh tranh tại nơi làm việc nhưng điều đó chỉ kích thích thêm tinh thần "chiến đấu" của bạn để đạt điều mình muốn. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội làm giàu. Về tình cảm, cần mở rộng lòng mình để tìm kiếm cơ hội với những người khác giới. 

Tuổi Sửu

Nhờ sự thay đổi kịp thời, thích nghi với hoàn cảnh, bạn có thể gặt hái thành công trong công việc. Thu nhập của bạn tăng lên, mức sống được cải thiện. Chuyện tình cảm chuyển biến tốt đẹp, bạn có nhiều thời gian hơn để bên cạnh nửa kia và gia đình thân yêu. Sức khỏe được cải thiện nhờ vào chế độ ăn uống khoa học của bạn.

Tuổi Dần

Vận may trong công việc tăng, uy tín tại nơi làm việc được nâng lên và có khả năng bạn sẽ được thăng chức nhanh chóng. Hôm nay bạn có khả năng nhận được tiền thưởng ngoài lương cứng. Chuyện tình cảm diễn ra êm đẹp, bạn quan tâm tới nửa kia hơn, mang lại cho đối phương cảm giác an toàn. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn cần biết chăm sóc mình hơn.

Tuổi Mão

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ làm việc quá sức hoặc gặp rủi ro. Tình hình tài chính suy giảm, bạn gặp áp lực về kinh tế do chi tiêu quá nhiều ngay từ đầu tháng. Vận trình tình cảm ảm đạm, chiến tranh lạnh có thể xảy ra giữa các cặp đôi. Sức khỏe của bạn cũng không được tốt lắm, nên cẩn thận kẻo bị chấn thương, chảy máu.

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc suy giảm, sự cạnh tranh rất lớn và có thể là sự cạnh tranh không lành mạnh. Về tài chính, bạn khá chật vật trong chi tiêu. Chuyện tình cảm ảm đạm. Nếu người ấy không muốn, bạn đừng miễn cưỡng ép buộc. Hãy tìm kiếm cơ hội để trò chuyện, hiểu thêm về đối phương. Sức khỏe của bạn ổn định, tuy nhiên nên hạn chế ăn cay.

Tuổi Tỵ

Công việc của bạn diễn ra thuận lợi. Sau những ngày tháng phấn đấu, giờ là lúc bạn hưởng thành quả. Vận may tài chính tăng lên, đây là thời cơ tốt để bạn đầu tư, tăng thu nhập. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không khả quan, bạn dễ bị từ chối phũ phàng khi bày tỏ tình cảm. Sức khỏe thể chất tăng lên trông thấy.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5: Tuổi Tỵ tỏ tình bị từ chối phũ phàng - 1

Untitled.png

Tuổi Ngọ

Do thiếu kiên nhẫn, bạn khó hoàn thành được công việc, dễ bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để đầu tư, tuy nhiên nên tìm hiểu, lên kế hoạch cẩn thận trước khi bắt đầu. Về tình cảm, bạn có thể buông ra những lời cay đắng hoặc thiếu sự quan tâm khiến đối phương bị tổn thương. Sức khỏe suy giảm, bạn dễ bị đau đầu, sốt và khả năng miễn dịch kém đi.

Tuổi Mùi

Hôm nay bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong quan hệ với đồng nghiệp. Tài chính chỉ ở mức trung bình. Bạn cần cố gắng kiểm soát túi tiền của mình, đừng tiêu xài xông xênh quá mức. Về tình cảm, bạn cảm thấy chông chênh, mơ hồ, mất phương hướng trong tình yêu. 

Tuổi Thân

Hôm nay bạn rất may mắn trong công việc, thậm chí có thể gặt hái thành công ngoài mong đợi. Tình hình tài chính khá eo hẹp do tới thời hạn trả nợ hoặc được nhiều người hỏi vay tiền. Về tình cảm, bạn nên học cách chấp nhận và khoan dung với đối phương. Sức khỏe suy giảm, bạn nên hạn chế ăn đồ cũ.

Tuổi Dậu

Vì quá cứng nhắc, công việc của bạn diễn ra không mấy thuận lợi. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có cuộc sống ổn định, không phải lo nghĩ nhiều tới vấn đề tiền bạc. Chuyện tình cảm khiến bạn khá mệt mỏi, thật khó để làm hài lòng nửa kia. Về sức khỏe, cần chú ý các vấn đề về da.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5: Tuổi Tỵ tỏ tình bị từ chối phũ phàng - 2

 

Tuổi Tuất

Công việc diễn ra thuận lợi, môi trường làm việc, mối quan hệ với các đồng nghiệp đều tốt đẹp. Tuy nhiên hôm nay bạn không nắm bắt kịp các cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, những người độc thân đã gom đủ sự tự tin để tích cực theo đuổi đối phương bằng sự chân thành. Sức khỏe khá ổn định.

Tuổi Hợi

Công việc diễn ra tương đối khó khăn, bạn nên bình tĩnh, sắp xếp lại mọi thứ. Về tài chính, bạn có thể nhận được những khoản thu từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi có thể xảy ra cãi vã. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn