Tử vi 12 con giáp ngày 28/7: Mão nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 28/7: Mão nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư

Giới trẻ Thứ Ba, 28/07/2020 06:40:00 +07:00

(VTC News) - Tình hình tài chính hôm nay không vượng, người tuổi Mão nên cẩn trọng phân tích kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chi tiêu, đầu tư lớn.

Tuổi Tý

Công việc khá thuận lợi, những cố gắng của bạn được cấp trên ghi nhận, nhiều khả năng bạn sẽ được giao những trọng trách mới. Tình hình tài chính vượng sắc, bạn có cơ hội cải thiện thu nhập từ nhiều nguồn. Tình cảm khởi sắc, các cặp đôi hiểu và thông cảm lẫn nhau, luôn giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Sức khỏe suy giảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. 

Tuổi Sửu

Công việc không mấy thuận lợi, bạn gặp nhiều khó khăn do chưa thích nghi được với môi trường làm việc, khối lượng việc lớn. Thu nhập giảm sút, bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, bạn cần tránh những tranh cãi không cần thiết, ảnh hưởng đến mối quan hệ đang tốt đẹp. Về sức khỏe, điều quan trọng nhất là  phải ngủ đủ giấc bằng cách đi ngủ sớm. 

Tuổi Dần

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, dù gặp phải khó khăn cũng được đồng nghiệp tương trợ. Tình hình tài chính ổn định, việc tích lũy là rất cần thiết, hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Vận trình tình cảm khởi sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn không nên ăn quá nhiều kẻo bị ảnh hưởng tới đường tiêu hóa. 

Tuổi Mão

Công việc không mấy thuận lợi, bạn dễ bị lừa gạt nên hãy cẩn thận hơn. Tình hình tài chính suy giảm, hãy cẩn trọng phân tích kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chi tiêu, đầu tư lớn. Tình cảm phai nhạt do các cặp đôi có ít thời gian bên nhau. Sức khỏe ở mức trung bình, bạn hãy uống ít đồ uống có gas. 

Tử vi 12 con giáp ngày 28/7: Mão nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư - 1

 

Tuổi Thìn

Về công việc, bạn hãy chỉ làm những gì cần làm, chớ lo chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân. Bạn có thể tích lũy được một khoản tiền khá ổn trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn không nên ép buộc đối phương làm những điều mà họ không thích. Sức khỏe ở mức trung bình, bạn nên tập thể dục đều đặn

 Tuổi Tỵ

Bạn dễ bị phân tâm trong công việc, hiệu suất vì vậy mà giảm dần. Về tài chính, bạn phải tự dựa vào chính mình thay vì trông chờ vào ai đó. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe trung bình, bạn nên ăn uống đúng giờ. 

Tuổi Ngọ 

Công việc bình ổn, bạn lặp đi lặp lại những đầu việc hàng ngày một cách dễ dàng mà không thấy nhàm chán. Về tài chính, mặc dù việc kiếm tiền không quá khó khăn nhưng bạn lại cảm thấy áp lực trong chi tiêu. Vận trình tình cảm xấu dần, bạn dồn quá nhiều thời gian vào công việc nên thờ ơ với gia đình, người yêu, mối quan hệ vì thế mà dần nguội lạnh. Về sức khỏe, nên hạn chế bia rượu. 

Tuổi Mùi

Bạn khá lười biếng, khó lòng hoàn thành công việc được giao đúng thời hạn. Tình hình tài chính tốt lên, một số khoản thu nhập ngoài luồng bỗng nhiên đến tay. Tình cảm vượng sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Sức khỏe được cải thiện, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bạn bỏ bê việc tập thể dục. 

Tử vi 12 con giáp ngày 28/7: Mão nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư - 2

 

Tuổi Thân 

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, dễ dàng tạo uy tín và sự tin tưởng cho người khác nhờ những thành tích của mình. Nhờ biết cách quản lý chi tiêu nên cuộc sống của bạn khá thoải mái. Trong chuyện tình cảm, bạn dễ mắc sai lầm khiến đối phương bị tổn thương. Sức khỏe suy giảm, bạn dễ gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị người khác hiểu lầm. Việc kiếm tiền rất khó khăn nên bạn cần phải thay đổi cách làm, cố gắng nhiều hơn nữa. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ của các cặp đôi có thể bị gia đình, người thân can thiệp. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn kẻo bị chấn thương, bong gân.

Tuổi Tuất 

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc nhưng phải tự lực cánh sinh, không được ai giúp đỡ nên mọi thứ cứ rối tung rối mù lên. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn trong các quyết định về tài chính. Về tình cảm, bạn quá vô tâm, chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình mà không chú ý tới thái độ, tâm trạng của nửa kia. 

Tuổi Hợi

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, có nhiều sự lựa chọn để phô diễn năng lực bản thân. Bạn dễ rơi vào cảnh rỗng túi do không chuẩn bị khoản tiết kiệm. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe được cải thiện đáng kể. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 con giáp ngày 28/7: Mão nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất