Tử vi 12 con giáp ngày 29/7: Mùi có khả năng 'thoát ế' cao
  • Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7: Mùi có khả năng 'thoát ế' cao

Giới trẻ Thứ Tư, 29/07/2020 07:41:00 +07:00
(VTC News) -

Về tình cảm, những người độc thân tuổi Mùi có sức hút mãnh liệt với người khác giới, có khả năng "thoát ế" cao trong thời gian này.

Tuổi Tý

Công việc kém thuận lợi, bạn dễ gặp phải sự cố bất ngờ, thậm chí bị tiểu nhân gây khó dễ, hãm hại, ngáng đường. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có thể phải tốn một khoản lớn để giải quyết những rắc rối trong công việc. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc. 

Tuổi Sửu

Công việc thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, nếu bạn chăm chỉ và biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn thu nhập sẽ tăng lên. Vận trình tình cảm kém sắc, bạn hãy cẩn thận "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ đang tốt đẹp của mình. Sức khỏe chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống khoa học.

Tuổi Dần

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, cần cẩn thận hơn để tránh tối đa sai lầm. Về tài chính, bạn không biết cách giữ tiền và lập kế hoạch chi tiêu nên gây ra "khủng hoảng". Vận trình tình cảm tăng tiến, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau và chăm sóc nhau hơn. 

Tuổi Mão

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, do thiếu kinh nghiệm thực tế nên khá vất vả để hoàn thành mọi đầu việc được giao. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập suy giảm trong khi nhu cầu chi tiêu của bạn rất cao. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn dễ bị đối phương nghi ngờ có mối quan hệ ngoài luồng. Sức khỏe không tốt, bạn nên cẩn thận với các vết thương hở. 

Tuổi Thìn

Bạn khá bận rộn trong công việc, thậm chí phải đánh đổi thêm thời gian riêng tư để chạy kịp tiến độ công việc. Tuy nhiên, nhờ vậy mà tình hình tài chính tốt lên, bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng và xứng đáng với thu nhập mình nhận được. Về tình cảm, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu. Sức khỏe được cải thiện, điều này là nhờ vào sự chăm chỉ tập thể dục của bạn.  

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7: Mùi có khả năng 'thoát ế' cao - 1

 

 Tuổi Tỵ

Bạn dễ gặp rắc rối trong công việc, đặc biệt cần phải cẩn trọng trong mối quan hệ với các đồng nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không đủ tự tin và bị phân tâm trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, những người độc thân không dám bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Sức khỏe  suy giảm, bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài. 

Tuổi Ngọ 

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, thậm chí là lên như diều gặp gió do bạn có những kế hoạch vô cùng độc đáo mang lại hiệu quả cao. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm khá lận đận, những người độc thân mãi vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình. 

Tuổi Mùi

Công việc không có gì tiến triển, chỉ cần làm việc chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Về tình cảm, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác giới, vì vậy mà bạn có khả năng thoát ế cao. Sức khỏe suy giảm, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và nhớ ăn đúng giờ. 

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7: Mùi có khả năng 'thoát ế' cao - 2

 

Tuổi Thân 

Công việc không diễn ra như mong đợi, bạn có thể gặp rắc rối khó lòng xoay chuyển được. Thu nhập giảm xuống nên bạn hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, bạn không nên ăn quá nhiều đồ ngọt. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc suy giảm, bạn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp. Về tài chính, nếu kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu, tuy nhiên những người độc thân vẫn chưa kiếm được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tuất 

Bạn thiếu trách nhiệm với công việc, điều này sẽ ảnh hưởng tới con đường thăng tiến của bạn. Thu nhập khởi sắc, bạn có thể kiếm được khoản lợi nhuận từ nghề tay trái. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, nguyên nhân có thể là do lời nói dối của bạn. Sức khỏe được cải thiện, điều này là nhờ bạn chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Hợi

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập tăng lên đáng kể, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới việc kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tử vi 12 con giáp ngày 29/7: Mùi có khả năng 'thoát ế' cao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp