• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7: Tuổi Mão vô tâm với người yêu

Giới trẻ Thứ Năm, 02/07/2020 06:21:00 +07:00

(VTC News) - Chuyện tình cảm của người tuổi Mão ảm đạm; bạn chỉ nhất nhất làm theo ý mình, sẵn sàng mặc kệ cảm xúc của đối phương.

Tuổi Tý

Vận may trong công việc giảm sút, khả năng bạn bị cấp trên xoay như chóng chóng là khá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn dễ gặp rủi ro khi đầu tư kinh doanh, vì vậy hãy chú ý cẩn thận hơn. Về tình cảm, các cặp đôi ít dành thời gian cho nhau, ít hiểu nhau khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Về sức khỏe, bạn hãy chú ý dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ chỗ ở để tránh rước bệnh vào người. 

Tuổi Sửu

Công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn vượng tài lộc và có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Sức khỏe  có phần suy giảm, bạn cần chú ý hơn khi tham gia giao thông. 

Tuổi Dần

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, sự hợp tác bị phá vỡ, hiệu suất công việc thấp. Tuy nhiên thu nhập lại tốt lên, chất lượng cuộc sống đang dần được đảm bảo. Vận trình tình cảm suy giảm, bạn nên học cách tôn trọng đối phương, đừng áp đặt suy nghĩ của bạn lên họ. Sức khỏe suy giảm, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình.

Tuổi Mão

Công việc diễn ra thuận lợi, năng lực của bạn được cấp trên công nhận. Bạn không khó để kiếm tiền, cải thiện thu nhập. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn quá bướng bỉnh, chỉ nhất nhất muốn làm theo ý mình mà bỏ qua cảm xúc của đối phương. Việc giảm cân một cách mù quáng có thể khiến sức khỏe của bạn suy nhược. 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7: Tuổi Mão vô tâm với người yêu - 1

 

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc tăng lên, bạn được cấp trên tạo nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. Về tài chính, bạn cần phải học cách kiếm tiền, phải cố gắng nhiều hơn nữa. Vận trình tình cảm tươi sáng, đây là thời điểm tốt để bạn tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ trong lòng. Về sức khỏe, bạn dễ bị cảm, sốt, ốm đau trong hôm nay. 

Tuổi Tỵ

Công việc diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Nếu chịu được khó khăn, vất vả, chắc chắn nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt; người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Tuổi Ngọ

Vận may trong công việc giảm dần, bạn dễ bị phân tâm bởi ngoại cảnh, hiệu suất công việc thấp. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh vào thời điểm này thì bạn nên suy xét lại. Vận tình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã. Về sức khỏe, bạn không nên ăn đồ lạnh, cần chú ý tới các vấn đề liên quan tới dạ dày và ruột.

Tuổi Mùi

Công việc suôn sẻ, bạn rất chu đáo, cẩn thận nên hạn chế được sai lầm. Về tài chính, thu nhập tăng lên,  doanh nghiệp nhỏ của bạn đang hoạt động tốt. Về tình cảm, các cặp đôi ít cãi nhau hơn, ngày càng hiểu nhau, mối quan hệ bền chặt. Sức khỏe giảm, cơ thể có vẻ suy nhược. 

Tuổi Thân

Vận may trong công việc tăng lên, đối thủ trở thành bạn bè, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tình hình tài chính xấu đi, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian để bên nhau,ngày càng hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế tiếp xúc với điện thoại di động, cố gắng tập thể dục thể thao. 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7: Tuổi Mão vô tâm với người yêu - 2

 

Tuổi Dậu

Công việc suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội trao đổi kích nghiệm, tích lũy thêm vốn kiến thức của mình. Tình hình tài chính sụt giảm do tính tiêu hoang và bốc đồng. Về tình cảm, bạn nên học cách yêu thương bản thân mình trước khi yêu ai đó. Sức khỏe suy giảm, bạn bị mất ngủ thường xuyên, tinh thần tồi tệ. 

Tuổi Tuất

Công việc không mấy thuận lợi, bạn và đồng nghệp dễ xảy ra tranh chấp, gây ảnh hưởng tới tiến độ. Về tài chính, bạn có nhiều phương pháp để kiếm tiền, thu nhập  tăng lên. Về tình cảm, những người độc thân dễ bỏ qua cơ hội để thoát kiếp FA. 

Tuổi Hợi

Công việc diễn ra vô cùng dễ dàng, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thu nhập của bạn giảm sút nhưng mức chi tiêu lại tăng lên, việc này khiến bạn khá đau đầu. Về tình cảm,  bạn đã có những suy nghĩ tích cực hơn, chấp nhận bước tiếp, mở rộng lòng mình hơn để đón nhận làn gió mới trong tình yêu.  Sức khoẻ ổn định, không có gì đáng ngại.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều