Tử vi 12 con giáp ngày 14/6: Tuổi Mùi dễ làm ăn thua lỗ

Giới trẻChủ Nhật, 14/06/2020 06:04:00 +07:00
(VTC News) -

Quá nôn nóng trong việc đầu tư kiếm tiền, hôm nay người tuổi Mùi có nguy cơ làm ăn thua lỗ.

Tuổi Tý

Bạn không thể để công việc tiếp tục bị trì hoãn nữa, kế hoạch phái được hoàn thành hôm nay, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm có dấu hiệu tăng tiến, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò bất ngờ. Tình hình sức khỏe của bạn có những dấu hiệu tích cực.

Tuổi Sửu

Bạn rất bận rộn, mọi kế hoạch đều đang được thực hiện đúng với tiến độ.  Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã khiến mối quan hệ ngày càng tồi tệ hơn. Sức khỏe  không có gì đáng lo ngại, tuy vậy bạn cần chú ý đến chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Dần

Vận may trong công việc giảm dần, đặc biệt với những ai mới đi làm. Về tài chính, bạn có thể mất tiền nên cần cẩn thận hơn. Chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt đẹp, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của đời mình. Tình hình sức khoẻ không được ổn định, bạn dễ bị rụng tóc và cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/6:  Tuổi Mùi dễ làm ăn thua lỗ  - 1

 

Tuổi Mão

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ với đồng nghiệp ngày càng được cải thiện. Tình hình tài chính tốt lên, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, giữa các cặp đôi vẫn còn những khúc mắc chưa giải quyết được. Sức khỏe có phần suy giảm, bạn nên tránh uống rượu và các thức uống có cồn

Tuổi Thìn

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, các ý tưởng không được đánh giá cao, dễ gây ý kiến trái chiều khiến bạn cảm thấy mất động lực. Tình hình tài chính kém sắc, bạn dễ để vuột mất nhiều cơ hội kiếm tiền. Chuyện tình cảm êm đẹp, sự chu đáo và dịu dàng của bạn sẽ khiến trái tim đối phương tan chảy. Sức khỏe được cải thiện rõ rệt nhờ bạn tập thể dục trong thời gian dài.

Tuổi Tỵ

Vận may trong công việc tăng lên, bạn có phương pháp hiệu quả khiến cấp trên ấn tượng. Tình hình tài chính khả quan. Cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, bạn có thêm vốn liếng để đầu tư sinh lời. Chuyện tình cảm thăng hoa. Nếu bạn còn cô đơn, thời điểm này sẽ có ai đó đến gần ngỏ lời vì đã để ý bạn từ lâu.

Tuổi Ngọ

Có rất nhiều thứ cản trở công việc của bạn. Tình hình tài chính suy giảm, tiền đầu tư không sinh lãi và rủi ro cao. Về tình cảm, bạn dễ vướng vào nhiều tin đồn thất thiệt. Sức khỏe suy giảm, có nhiều chuyện khiến bạn bị áp lực, sinh ra mất ngủ.

Tuổi Mùi

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc do cảm xúc không ổn định. Về tài chính, bạn dễ bị thua lỗ do quá nôn nóng trong việc kiếm tiền, dẫn đến quyết định sai lầm. Trong tình yêu, bạn và người ấy duy trì được mối quan hệ tốt đẹp. Hai người luôn quan tâm đến việc trò chuyện, trao đổi với nhau. Sức khỏe  rất tốt, các vết thương chóng lành.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/6:  Tuổi Mùi dễ làm ăn thua lỗ  - 2

 

Tuổi Thân

Công việc của bạn gặp nhiều khó khăn, có dấu hiệu trì trệ, hiệu suất không cao. Tình hình tài chính tốt lên, bạn nhạy bén trong kinh doanh và có cơ hội khởi nghiệp. Cuộc sống hôn nhân gặp trục trặc, dễ xảy ra tranh cãi. 

Tuổi Dậu

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, mối quan hệ với các đồng nghiệp tốt đẹp. Vận trình tài chính đang tăng lên, bạn có thu nhập bất ngờ và có thể tích lũy được nhiều tiền hơn. Về tình cảm, những người độc thân cần kiên nhẫn hơn trong việc theo đuổi người mình thích. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Tuất

Công việc gặp nhiều rắc rối, bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với cấp trên. Về tài chính, bạn nên cẩn thận khi dựa vào sự hỗ trợ tài chính của phụ huynh. Trong tình cảm, bạn cần phải lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, mong muốn của đối phương. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn cần phải kiểm soát sự thèm ăn của mình, tránh tăng cân mất kiểm soát.

Tuổi Hợi

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, nhiệt huyết giảm dần. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận với các khoản chi tiêu của mình. Về tình cảm, đối phương đòi hỏi nhiều hơn khiến bạn bị áp lực. Về sức khỏe, bạn nên đặc biệt chú ý tới các vấn đề về da.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp