Tử vi 12 con giáp ngày 12/6: Dần có cơ hội thăng chức

Giới trẻThứ Sáu, 12/06/2020 06:34:00 +07:00
(VTC News) -

Tuổi Dần gặp may mắn trong công việc, những người đang làm quản lý có khả năng được thăng chức cao hơn.

Tuổi Tý

Hiệu suất công việc của bạn tăng cao, thái độ làm việc tích cực. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn sẽ thu được một khoản tiền kha khá trong hôm nay. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn. Sức khỏe được cải thiện nhờ bạn tập luyện thể dục thường xuyên.

Tuổi Sửu

Công việc diễn ra suôn sẻ, bạn dễ được thăng chức trong hôm nay. Về tài chính, bạn nên đầu tư vừa phải, việc này sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định. Về tình cảm, các cặp đôi hòa thuận bên nhau, cuộc sống hôn nhân tràn ngập màu hồng. Sức khỏe ổn định, bạn nên chú ý tới cơ thể của mình, đừng thức khuya.

Tuổi Dần

Vận may trong công việc tăng lên, những người đang làm quản lý có khả năng được thăng chức cao hơn. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu gặp khó khăn cũng sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ. Về tình cảm, bạn nên cẩn thận với người yêu cũ.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6: Dần có cơ hội thăng chức - 1

 

Tuổi Mão

Công việc diễn ra không được tốt, bạn gặp nhiều cạm bẫy tại nơi làm việc. Vận trình tài chính tốt lên, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ việc đầu tư trước đó. Bạn nên cẩn thận với những lời mời kết bạn, tán tỉnh. Sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên bạn không nên về nhà muộn để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Tuổi Thìn

Hôm nay những tuổi Thìn “lính mới” dễ bị khiêu khích, bắt nạt tại nơi làm việc. Về tài chính, bạn hãy nên cẩn thận, chớ tham lam khi vừa bắt đầu kinh doanh. Mối quan hệ tình cảm của bạn dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào, gây ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý tới thị lực, để mắt có thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Tỵ

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc và dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, bạn nên hạn chế chi tiêu, cố gắng tiết kiệm kẻo cuối tháng sẽ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do bạn bị trễ hẹn khiến đối phương bực bội.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6: Dần có cơ hội thăng chức - 2

 

Tuổi Ngọ

Công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn dễ dàng được cấp trên đánh giá cao về năng lực và độ nhiệt tình. Về tình cảm, bạn nên hành động để thể hiện sự quan tâm dành cho đối phương thay vì chỉ nói những lời sáo rỗng. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Mùi

Trong công việc, bạn trở nên lười biếng hơn và rõ ràng là chẳng sếp nào thích điều đó cả. Thu nhập không tệ, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá do cân nhắc giữa thu và chi. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn có vẻ không hào hứng, mặn nồng lắm với các cuộc hẹn hò. Về sức khỏe, những người tuổi Mùi đang mắc bệnh có dấu hiệu cải thiện, sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

Tuổi Thân

Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tuy nhiên chớ tự mãn về bản thân, ngủ quên trên chiến thắng. Tình hình tài chính kém sắc, bạn chi tiêu xài hoang phí khiến túi tiền vơi đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ của các cặp đôi trở nên lãnh đạm, nhạt nhòa hơn so với trước. Sức khỏe suy giảm, những căn bệnh vặt mà bạn không chú ý sẽ nặng hơn.

Tuổi Dậu

Vận may trong công việc tăng lên, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp hoàn hảo, bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, nếu đã chia tay, bạn nên cố gắng buông bỏ cảm xúc tiêu cực. Sức khỏe được cải thiện, bạn ăn ngủ ngon hơn.

Tuổi Tuất

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, mọi việc đều đang đi đúng kế hoạch đã vạch ra. Về tài chính, bạn dễ bị tiểu nhân lừa gạt nên tổn thất nặng nề về kinh tế. Chuyện tình cảm suy giảm, bạn không nghiêm túc về mối quan hệ của mình khiến đối phương buồn lòng, bất an. 

Tuổi Hợi

Công việc không mấy suôn sẻ, các nhiệm vụ mới khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thể thu được khoản lợi nhuận khá khá từ những công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm khởi sắc, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình. Về sức khỏe, bạn nên bổ sung thêm protein cho cơ thể.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp