• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 13/11: Tuổi Tuất tiền vào như nước

Giới trẻThứ Sáu, 13/11/2020 06:43:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, người tuổi Tuất được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập khởi sắc, những người kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, tiền vào như nước.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 13/11.

Tuổi Tý

Công việc khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Sếp có chút hiểu lầm với bạn, dù hiểu lầm này chưa được tháo gỡ ngay nhưng không vì thế mà đánh giá về năng lực của bạn bị thay đổi. Hôm nay bạn được tặng món quà có giá trị khá lớn về vật chất. Mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng bền vững, một số cặp đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, bạn nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng nữa. 

 Tuổi Sửu

Vận trình công việc tăng tiến, bạn chăm chỉ, lại cẩn thận nên không dễ mắc sai sót dù có người đố kỵ đang săm soi. Về tài chính, bạn vượng tài lộc, có thể kiếm một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết triệt để. Sức khỏe giảm, bạn không nên thức khuya, hãy đảm bảo ngủ đủ giấc. 

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho thấy, bạn tràn đầy năng lượng, làm việc hăng say với sự tập trung cao độ, mọi việc nhanh chóng được xử lý gọn ghẽ. Về tài chính, bạn tích lũy được một khoản tiền kha khá, trước mắt không cần phải quá lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, người ấy cảm thông và luôn chia sẻ với bạn mọi niềm vui nỗi buồn. Sức khỏe của bạn rất tốt, tâm trạng thoải mái. 

Tuổi Mão

Bạn nhiệt huyết với công việc, lại có quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn có cơ hội tốt để đầu tư, tăng thu nhập, tuy nhiên nên cân nhắc vì nó sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, khả năng thoát kiếp FA của bạn khá cao. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận kẻo bị va chạm mạnh. 

Tử vi 12 con giáp ngày 13/11: Tuổi Tuất tiền vào như nước - 1

Những người độc thân tuổi Mão có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, khả năng thoát kiếp FA.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải tiểu nhân ở nơi làm việc, phải đối mặt với những sự xu nịnh và dối trá. Nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi sẽ nhận được sự đồng ý, chấp thuận từ gia đình. Bạn không nên tắm quá lâu, quá muộn kẻo bị cảm lạnh. 

Tuổi Tỵ

Công việc của bạn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn hầu như không phải đối mặt với áp lực gì, thậm chí có thời gian để nghỉ ngơi. Tình hình tài chính khởi sắc, việc kiếm tiền của bạn đã thuận lợi hơn rất nhiều. Về tình cảm, bạn có nhiều cám dỗ bởi mối quan hệ ngoài luồng. Về sức khỏe, bạn nên chăm sóc da cẩn thận hơn. 

Tuổi Ngọ

Công việc thuận lợi, bạn biết cách sắp xếp nên nhanh chóng giải quyết tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập thì bạn nên hành động nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội, nếu chỉ đơn thuần là tiết kiệm như hiện nay thì không ăn thua. Bạn không nên theo đuổi tình yêu một cách mù quáng, hãy bình tâm xem xét lại mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe giảm sút, Ngọ dễ bị cảm lạnh.  

Tuổi Mùi

Bạn có thái độ làm việc tốt, việc học hành không gặp nhiều khó khăn. Hôm nay có người mang số tiền lớn đến trả nợ cho bạn, tuy nhiên lại cũng có người vay tiền và bạn không thể từ chối. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi không hiểu nhau, dễ nảy sinh tranh cãi do bất đồng quan điểm. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế bia rượu.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, nơi làm việc có nhiều sự cạnh tranh và đầy mưu mô, toan tính. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có dấu hiệu hao tài tốn của, nên bảo quản tốt tài sản của mình. Về tình cảm, bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại  rất tẻ nhạt, thậm chí có ý định chia tay. 

Tuổi Dậu

Các dự án bạn tham gia có dấu hiệu trì hoãn, có nhiều việc bạn không thể hoàn thành đúng hạn, khó khăn chồng chất khó khăn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, cắt giảm những khoản chi không thực sự cần thiết. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Sức khỏe khá hơn, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của bạn chỉ ở mức trung bình, những cạnh tranh ở nơi làm việc trở nên gay gắt hơn, mối quan hệ với đồng nghiệp căng thẳng. Về tài chính, bạn được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập khởi sắc, đặc biệt những người kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, tiền vào như nước. Chuyện tình cảm đi xuống, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Nên chú ý cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. 

Tử vi 12 con giáp ngày 13/11: Tuổi Tuất tiền vào như nước - 2

Tuổi Tuất được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập của bạn khởi sắc.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 13/11 của 12 con giáp cho thấy, bạn không nên làm việc riêng trong giờ, cần tập trung vào phần việc của mình, nếu không sẽ khó có thể hoàn thành công việc đúng hạn. Bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền sẽ giảm đi trông thấy. Về tình cảm, bạn nên chú ý khoảng cách với người khác phái, tránh sự ghen tuông.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp