Tử vi tuần mới 9/11 - 15/11/2020 của 12 con giáp: Tý liên tục đón tài lộc

Giới trẻThứ Hai, 09/11/2020 13:26:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi tuần mới 9/11 - 15/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý liên tục đón nhận may mắn về tài lộc, muốn túng thiếu cũng không được.

Tử vi tuần mới tuổi Tý   

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ (9/11 – 15/11) cho thấy, Tý sẽ liên tục đón may mắn tài lộc, muốn khổ, muốn túng thiếu cũng không được. Nhưng trong công việc, bạn gặp chút rắc rối nhỏ vì sếp không hài lòng về những gì bạn đang thực hiện. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy gặp nhiều mâu thuẫn, hai người cần ngồi lại và thẳng thắn chia sẻ với nhau.

Tử vi tuần mới 9/11 - 15/11/2020 của 12 con giáp: Tý liên tục đón tài lộc - 1

 

Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

Tuần này, Sửu đừng vì đạt nhiều thành tựu trong công việc mà xem nhẹ người khác, cũng đừng vì một phút bốc đồng mà đánh mất những mối lương duyên. Nếu biết giữ sự chừng mực, mọi sự sẽ tốt lành. Hãy có đủ kiên nhẫn, ngoan cường và sự tinh tế trong tuần mới, nếu không Sửu sẽ vướng sai lầm và phải trả giá đắt.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Bị sao xấu đeo bám, tiểu nhân ngáng đường nên Dần sẽ một tuần ngụp lặn trong sự thăng trầm, hết rắc rối này lại đến khó khăn khác, không có lấy một ngày yên ổn. Tuy nhiên, trong vài ngày cuối tuần, bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ, phần lớn phiền toái được xử lý. Càng về cuối tuần, con giáp này càng kiếm tiền dễ hơn.

Tử vi tuần mới 9/11 - 15/11/2020 của 12 con giáp: Tý liên tục đón tài lộc - 2

 

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ (9/11 – 15/11) cho thấy, những người tuổi Mão "tiền rơi trúng đầu", vận số thăng hoa, tiêu pha xả láng cũng không lo cạn túi. Càng về cuối tuần, con giáp may mắn này càng kiếm tiền dễ như trở bàn tay khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Nổi tiếng là con giáp sinh ra để thành công, Thìn cũng trải qua nhiều khó khăn, trở ngại nhưng đều luôn nỗ lực để khắc phục, vì thế thành quả họ nhận được nói là do trời sinh cũng được, nói do bản thân cũng đúng. Đặc biệt trong 7 ngày tới, con giáp này sẽ bước vào giai đoạn lộc phát, cả tiền tài và sự nghiệp đều có bước tiến mới. Về sức khỏe, nếu trước đó cơ thể mắc bệnh thì tuần này cũng đỡ nhiều.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp tạo mọi điều kiện hỗ trợ trong công việc nên Tỵ sẽ có một tuần phơi phới hân hoan, công danh sự nghiệp đều thuận lợi. Đầu tuần, "lộc lá" bủa vây, giữa tuần phúc tinh chiếu mệnh, cuối tuần tài tinh đeo bám. Tuy nhiên lượng công việc cũng rất nhiều nên dù thu hoạch cực tốt, Tỵ cũng thường xuyên cảm thấy mệt rã rời.  

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Ngọ đừng vì háo thắng mà lên mặt với người khác, cũng đừng ỷ lại vào những gì mình đang có mà lười lao động. Nếu không, bạn sẽ vuột mất cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Chỉ cần giữ vững lập trường, chăm chỉ siêng năng và hết mình trong mọi nhiệm vụ được giao, bạn ắt nhận được kết quả viên mãn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Mùi là con giáp thông minh, hiền lành nhưng một khi bị kẻ xấu dùng mưu hèn kế bẩn để hãm hại thì sẽ đáp trả không khoan nhượng. Chính sự quyết liệt, dứt khoát sẽ giúp Mùi có tuần mới bình an vô sự, càng về cuối tuần càng may mắn.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Trong 7 ngày tới, người tuổi Thân sẽ được sao Đào hoa chiếu mệnh, dù trước đó "ế chổng ế chơ" thì nay cũng sẽ có mấy người theo đuổi một lúc. Người đã kết hôn cũng có nhiều "vệ tinh", bạn cần giữ tỉnh táo để không sa vào những mối quan hệ mập mờ. Chuyện tài lộc khởi sắc, tài khoản "nhảy số" mấy lần. 

Tử vi tuần mới 9/11 - 15/11/2020 của 12 con giáp: Tý liên tục đón tài lộc - 3

 

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tình hình tài chính tuột dốc, thu nhập giảm đáng kể nên người tuổi Dậu sẽ một tuần khá chật vật, lâm vào cảnh túng thiếu. Thế nên, Dậu đừng vung tay quá trán, cũng đừng hoang phí tiền bạc kẻo cả tháng 11/2020 phải chịu khốn đốn.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Những khó khăn trong công việc sẽ khiến Tuất lao tâm khổ tứ, chật vật đủ đường. Đầu tuần hung tinh đeo bám, giữa tuần quý nhân tương trợ, cuối tuần may mắn ùa vào nhà giúp Tuất lật ngược thế cờ trong tích tắc. Chỉ cần vượt qua tuần mới thăng trầm bất ổn này, Tuất sẽ lại uống no lộc trời, tình tiền như ý.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho thấy, tuổi Hợi song hỷ lâm môn, tiền ùa vào két, càng về cuối tuần càng thêm phúc thêm phần. Tuy nhiên, vào giữa tuần, bạn vướng thị phi ở nơi làm việc, phải chịu chút oan ức, đến tận cuối tuần mới làm rõ được.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp