• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6: Tuổi Ngọ dễ có tranh chấp với đồng nghiệp

Giới trẻThứ Năm, 11/06/2020 06:31:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, người tuổi Ngọ sẽ quay cuồng trong công việc, dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp tại công sở.

Tuổi Tý

Công việc thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Trong chuyện tình yêu, dù gặp bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng nên giữ bình tĩnh, chớ bốc đồng kẻo phá hỏng mối quan hệ. 

Tuổi Sửu

Công việc diễn ra suôn sẻ, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp dần được cải thiện. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Chuyện tình cảm có tiến triển tốt đẹp, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian mặn nồng bên nhau. Sức khỏe suy giảm, bạn dễ bị mất ngủ, tinh thần căng thẳng do công việc bận rộn.

Tuổi Dần

Công việc không mấy thuận lợi, bạn đừng nên độc đoán, cần kiểm soát cảm xúc của mình. Tình hình tài chính suy giảm, bạn không nên hợp tác kiếm tiền với người mới quen. Về tình cảm, bạn thiếu kiên nhẫn, dễ làm tổn thương đối phương. Sức khỏe suy giảm, bạn dễ bị nóng gan.

Tuổi Mão

Việc hợp tác kinh doanh của bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể nhận được khoản thu nhập bất ngờ từ việc đầu tư trước đó. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Sức khỏe không được tốt lắm, bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6: Tuổi Ngọ dễ có tranh chấp với đồng nghiệp - 1

 

Tuổi Thìn

Công việc diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ mắc phải sai lầm nên cần phải cẩn thận hơn. Tình hình tài chính kém sắc, bạn lười biếng nhưng lại thích hưởng thụ nên túi tiền nhanh chóng vơi cạn. Về tình cảm, bạn dường như kém may mắn nên vẫn mãi chưa tìm được ý trung nhân. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, chú ý không ra ngoài vào buổi trưa để tránh bị say nắng.

Tuổi Tỵ

Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hướng kiếm tiền của bạn đang rất tốt, nên được duy trì. Chuyện tình cảm suy giảm, bạn bốc đồng nên dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe rất tốt, bạn có cảm giác thèm ăn uống nhưng hãy cố gắng tiết chế kẻo tăng cân mất kiểm soát.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, bạn quay cuồng trong công việc, dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp. Bạn có thể kiếm được một khoản khá lớn từ nghề tay trái. Về tình cảm, bạn chớ nên bướng bỉnh, hãy cố gắng nhượng bộ, dỗ dành nửa kia của mình, có như vậy mối quan hệ mới êm đẹp được. Bạn cần chăm chỉ tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6: Tuổi Ngọ dễ có tranh chấp với đồng nghiệp - 2

 

Tuổi Mùi

Vận may tăng lên, hiệu suất công việc được cải thiện nhanh chóng. Bạn được phù hộ về mặt tài lộc, có thể thu được một khoản tiền không hề nhỏ. Chuyện tình cảm diễn ra êm đẹp, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi nhanh chóng được hóa giải. Sức khỏe suy giảm, bạn nên ăn ít thịt và ăn nhiều rau củ, trái cây.

Tuổi Thân

Các khó khăn trong công việc khiến bạn khó thay đổi tình thế. Bạn nên học cách tiết kiệm, cố gắng thắt chặt chi tiêu. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ. Sức khỏe không được tốt, bạn nên hạn chế thức khuya, chú ý nghỉ ngơi.

Tuổi Dậu

Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách độc lập, hiệu suất công việc tăng lên. Có nhiều sự thay đổi trong việc kiếm tiền, điều này sẽ mang về cho bạn một khoản lợi nhuận rất tốt. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng vận động nhiều hơn, chớ ngồi quá nhiều.

Tuổi Tuất

Nếu bạn đang có ý định nghỉ phép thì nên cẩn thận về mặt giấy tờ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên đừng tiêu xài hoang phí. Bạn cần học cách tiết kiệm, chuẩn bị cho các dự định tương lai. Về tình cảm, các cặp đôi đang hòa thuận bên nhau, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy mảnh ghép của đời mình.

Tuổi Hợi

Công việc xuất hiện nhiều gập ghềnh trắc trở, địa vị của bạn rất khó giữ. Mong muốn kiếm tiền nhanh đang khiến thu nhập của bạn giảm xuống. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, bạn cảm thấy đối phương thiếu tôn trọng mình. Thói quen ngủ muộn làm ảnh hưởng tới làn da của bạn, vì vậy cần điều chỉnh giấc ngủ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp