Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trước xinh, sau thẩm mỹ mặt như ngáo ộp

Sức khỏe Thứ Ba, 18/06/2013 06:30:00 +07:00

(VTC News) - Chỉ vì muốn làm mờ vết gân hằn trên má bằng tia laser mà một quý bà đã bị biến dạng cả khuôn mặt.

(VTC News) - Chỉ vì muốn làm mờ vết gân hằn trên má bằng tia laser mà một phụ nữ người Mỹ đã bị biến dạng cả khuôn mặt.

Daphne Carroll cho biết cách đây khoảng 5 năm trước, một nhân viên tiếp thị của thẩm mỹ viện Medspa đã giới thiệu cho cô về phương pháp điều trị mặt bằng tia laser khi cô mua mỹ phẩm.

Trước khi điều trị
Carroll từng là một phụ nữ có gương mặt xinh xắn trước khi điều trị 

Nhân viên của thẩm mỹ viện này đã đảm bảo với Carroll rằng phương pháp điều trị tia laser sẽ xóa sạch các vết gân hằn trên má và kích thích sản sinh colagen giúp làm giảm vết nhăn, sạch lỗ chân lông trên khuôn mặt của cô.
 
Tuy nhiên sự thực khi Carroll tỉnh dậy sau điều trị, toàn bộ mặt cô bị bỏng độ hai, sưng vù, biến dạng đáng sợ và vô cùng đau đớn.
Sau khi điều trị
Kết quả từ một lần điều trị mặt bằng tia laser 

Người phụ nữ kém may mắn này cho biết sau khi điều trị mặt bằng tia laser, cô đã đến gặp các bác sĩ về thần kinh, bác sĩ da liễu và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để xác định được mức độ tổn thương thực tế vĩnh viễn trên khuôn mặt mình.

Hiện tại, sau khi đã trải qua lần điều trị khủng khiếp đó đã 5  năm Carroll vẫn phải chịu những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Toàn bộ gương mặt xinh xắn trước bị thay thế bằng khuôn mặt sưng vù, nhằng nhịt những vết sẹo tấy đỏ liên tục đau nhức.

Ngoài ra, phương pháp điều trị bằng tia laser này còn khiến cho thị lực của Carroll suy giảm nghiêm trọng tới mức cô không thể tự lái xe như trước.

Kim  Ngân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin