Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trực tiếp Futsal HDBank VĐQG 2020: Kardiachain Sài Gòn vs Thái Sơn Nam

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 15/06/2020 18:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trực tiếp Kardiachain Sài Gòn vs Thái Sơn Nam vòng 1, Giải Futsal HDBank VĐQG 2020 từ 19h hôm nay.

Video trực tiếp Kardiachain Sài Gòn vs Thái Sơn Nam

19h: TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Thái Sơn Nam giao bóng.

2': KHÔNG ĐƯỢC! Lý Đăng Hưng của Thái Sơn Nam nhảy lên bắt vô lê và bóng đi vọt xà.

2': KHÔNG VÀO! Hồng Kông của Kardiachain Sài Gòn bứt tốc bên cánh phải rồi tung ra cú sút mạnh nhưng bóng đi ra sau lưới khung thành Thái Sơn Nam.

5': KHÔNG ĐƯỢC. Mạnh Dũng bên phía Thái Sơn Nam tung ra 2 pha dứt điểm liên tiếp. Cú dứt điểm đầu tiên bóng trúng chân cầu thủ Thái Sơn Nam bật ra. Pha dứt điểm thứ 2 bóng đi không chính xác.

7': KHÔNG VÀO! Nhan Gia Hưng nhận bóng ở giữa sân quyết định dứt điểm ngay nhưng bóng đi đúng vị trí của thủ thành bên phía Kardiachain Sài Gòn.

10': Sau những phút đầu chơi ăn miếng trả miếng, Kardiachain Sài Gòn đã phải đá thấp, nhường thế trận cho Thái Sơn Nam.

11': VÀO... VÀO... VÀO... Văn Vũ chuyền bóng chéo sân từ sân nhà để Minh Trí di chuyển, khống chế bóng bằng chân phải sau đó xoay người cực nhanh vô lê và góc gần mở tỷ số cho Thái Sơn Nam. Một pha làm bàn quá đẳng cấp.

14': KHÔNG VÀO! Thủ thành Văn Ý của Thái Sơn Nam phất bóng từ sân nhà cho Thanh Huy băng lên đối mặt với thủ thành Toàn Diện nhưng không thể đánh bại thủ thành của Kardiachain Sài Gòn.

17': KHÔNG ĐƯỢC! Minh Trí nhận bóng băng lên, vượt qua sự đeo bám của cầu thủ Kardiachain Sài Gòn nhưng không đánh bại được thủ thành Toàn Diện ở tình huống dứt điểm.

18': KHÔNG VÀO! Tôn Thất Phi dứt điểm ở góc hẹp bên cánh trái. Thủ thành Toàn Diện chơi tập trung, khép góc cứu thua.

19': BÓNG TRÚNG CỘT DỌC! Anh Duy đi bóng bên cánh phải, vượt qua cầu thủ Kardiachain Sài Gòn rồi dứt điểm chéo góc. Bóng đội cột dọc bật ra cho dù đồng đội của anh ở cột 2 đã băng vào tiếp ứng.

20': KHÔNG VÀO! Ngay sau tình huống dứt điểm của Anh Duy, Kardiachain Sài Gòn phản công và kết thúc bằng cú sút chìm. Thủ thành Hồ Văn Ý đổ người trổ tài cứu thua.

20': HẾT HIỆP 1. Thái Sơn Nam tạm dẫn trước 1-0 với pha làm bàn tuyệt đẹp của Minh Trí.

21': HIỆP 2 BẮT ĐẦU! Kardiachain Sài Gòn giao bóng.

23': KHÔNG VÀO! Minh Trí căng ngang từ cánh phải cho Tôn Phất Thi băng lên dứt điểm. Tiếc là pha dứt điểm của cầu thủ số 3 bên phía Thái Sơn Nam không đánh bại được thủ thành Toàn Diện.

26': KHÔNG VÀO! Cầu thủ Thái Sơn Nam để mất bóng nguy hiểm. Văn Nghĩa chớp thời cơ dứt điểm nhưng thủ thành Hồ Văn Ý đã kịp băng ra khép góc, cứu thua.

27': KHÔNG ĐƯỢC! Thanh Huy của Thái Sơn Nam chơi lăn xả, băng người truy cản pha dứt điểm của Trí Nhật bên cánh phải.

28': KHÔNG VÀO! Anh Tài gẩy bóng cho Văn Vũ bên cánh trái, Văn Vũ lập tức chuyền bóng trên không cho Anh Tài đã di chuyển vào vòng cấm Kardiachain Sài Gòn. Tiếc là pha bay người kết thúc của Anh Tài bóng lại chệch khung thành.

28': KHÔNG VÀO! Đội trưởng Trần Văn Vũ để bóng chạm tay, đồng nghĩa với lỗi thứ 6 của Thái Sơn Nam, mang về quả phạt 10m không hàng rào cho Kardiachain Sài Gòn. Tuy nhiên, trên chấm đá phạt, Mai Thành Danh Toại không thắng được thủ thành Văn Ý.

29': KHÔNG ĐƯỢC! Văn Vũ băng lên, ngoặt bóng loại bỏ cầu thủ đối phương rồi dứt điểm chân trái từ xa. Bóng đi vọt xà.

31': KHÔNG VÀO! Anh Duy đá nối rất nhanh tình huống phạt góc của đồng đội nhưng thủ thành Toàn Diện của Kardiachain Sài Gòn chơi xuất sắc, cứu thua.

31': KHÔNG VÀO! Anh Duy phạm lỗi tổng hợp thứ 7 và Kardiachain Sài Gòn lần thứ 2 được hưởng đá phạt 10m không hàng rào. Tuy nhiên, Phan Ngọc Tùng cũng không đánh bại được thủ thành Hồ Văn Ý.

35': KHÔNG ĐƯỢC! Minh Trí chuyền bóng thuận lợi cho Lý Đăng Hưng băng lên bên cánh trái. Cầu thủ của Thái Sơn Nam vượt qua cả thủ thành Toàn Diện nhưng lại không thể dứt điểm. Quá đáng tiếc cho Thái Sơn Nam.

36': Kardiachain Sài Gòn chuyển sang chơi Power-play.

37': KHÔNG VÀO! Hồng Kông dứt điểm rất căng khiến thủ thành Văn Ý phải đấm bóng. Cầu thủ khác của Kardiachain Sài Gòn tiếp tục dứt điểm nhưng Văn Ý một lần nữa chơi lăn xả cứu thua.

38': VÀO... VÀO... VÀO... Ngọc Tùng chuyền bóng cột hai cực kỳ chính xác cho Hoàng Nam băng vào dứt điểm tung nóc lưới Thái Sơn Nam. Nỗ lực chơi Power-play của Kardiachain Sài Gòn đã được đền đáp.

40': BÓNG TRÚNG CỘT DỌC! Tôn Thất Phi dứt điểm quyết đoán đánh bại thủ thành Toàn Diện nhưng cột dọc cứu thua cho Kardiachain Sài Gòn.

40': HẾT GIỜ! Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1. Một cuộc đấu trí thực sự giữa 2 đội bóng. Minh Trí mở tỷ số cho Thái Sơn Nam giữa hiệp 1 còn Hoàng Nam gỡ hòa cho Kardiachain Sài Gòn cuối hiệp 2.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin