Trinh sát mật phục nhiều ngày, phá sới đá gà ẩn mình trong rừng vắng

Bản tin 113Thứ Bảy, 31/10/2020 20:46:00 +07:00
(VTC News) -

Để tổ chức cho các con bạc tham gia đánh bạc, các đối tượng thường chọn những địa điểm hoang vắng và cắt cử một số đối tượng đàn em cảnh giới từ xa.

Vào khoảng 16h45 ngày 31/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Xuân Lộc bắt quả tang tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà chuyên nghiệp tại địa bàn huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ giáp ranh với tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Trinh sát mật phục nhiều ngày, phá sới đá gà ẩn mình trong rừng vắng - 1

Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường. (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Bước đầu xác định, tụ điểm đánh bạc này do 2 đối tượng Phan Công Thành (Thành Bánh) và Chín Long  đứng ra tổ chức, cả 2 đều ngụ tại huyện Xuân Lộc.

Để tổ chức cho các con bạc tham gia đánh bạc an toàn, 2 đối tượng này thường chọn những địa điểm hoang vắng trên những đồi tràm, vườn cây rậm rạp. Sau đó chúng liên hệ và hẹn các con bạc qua điện thoại theo địa điểm đã bố trí trước đó, đồng thời cắt cử một số đối tượng đàn em cảnh giới từ xa.

Tuy nhiên, sau nhiều ngày trinh sát, chiều ngày 31/10 tụ điểm đánh bạc này đã bị lực lượng Công an Đồng Nai triệt phá.

Đây là tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Thời gian tổ chức từ 9h đến 14h các ngày trong tuần, số lượng người tham gia khoảng từ 40 đến 50 người với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng, gây phức tạp tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Người dân đã gửi đơn tố cáo đến Giám đốc Công an tỉnh.

Hiện các đối tượng đã được đưa về trụ sở Công an huyện Xuân Lộc để sàng lọc, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Thế Quang
Bình luận
vtc.vn