Trấn Thành kêu gọi dàn nghệ sĩ quyên góp 250 triệu đồng cho con gái Mai Phương

Sao ViệtThứ Sáu, 03/04/2020 15:56:07 +07:00

Trấn Thành và các nghệ sĩ quyên góp được 300 triệu đồng, trong đó 250 triệu dành để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie.

Sau hơn 1 năm chiến đấu kiên cường với bệnh tật, diễn viên Mai Phương đột ngột ra đi khiến không ít người bàng hoàng, thương xót. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại nhiều chia sẻ tiễn biệt cô gái nhỏ nhưng đầy nghị lực về một nơi không còn đau đớn.

Nói về sự ra đi của Mai Phương, Trấn Thành không khỏi nghẹn ngào khi rà lại kí ức để nhớ lần cuối cùng thấy Mai Phương hạnh phúc. "Lâu lâu mới thấy Mai Phương cười, nhưng lần sau gặp lại, nụ cười ấy đã thay bằng một vẻ trầm tư. Đôi mắt mà nhìn vào, chưa bao giờ thấy sự bình yên" - Trấn Thành.

Trấn Thành kêu gọi dàn nghệ sĩ quyên góp 250 triệu đồng cho con gái Mai Phương - 1

Trấn Thành dành rất nhiều tình cảm cho Mai Phương, nam nghệ sĩ âm thầm kêu gọi quên góp cho con gái nữ diễn viên sau khi mẹ qua đời.

Nam nghệ sĩ sau đó còn âm thầm kêu gọi bạn bè nghệ sĩ ủng hộ để giúp đỡ bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương có kinh phí tiếp tục cuộc sống, học tập.

Trấn Thành quyên góp 30 triệu đồng, sau đó rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác cùng chung tay, có thể kể tên như Thu Minh, Trúc Nhân, Diệu Nhi, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần...

Tổng số tiền kêu gọi được là 300 triệu đồng sẽ được chia làm hai. 250 triệu đồng mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, còn 50 triệu đồng để giúp đỡ 2 nghệ sĩ là Mạc Can và Hoàng Lan trang trải cuộc sống cũng như trị bệnh. 

Video: Trấn Thành hát tưởng nhớ Mai Phương

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận
vtc.vn