Video: Trấn Thành hát ‘Cánh hồng phai’ tưởng nhớ Mai Phương

Sao ViệtThứ Tư, 01/04/2020 11:41:02 +07:00
(VTC News) -

MC Trấn Thành vừa đăng tải video anh hát ca khúc "Cánh hồng phai" và lồng ghép hình ảnh Mai Phương để bày tỏ lòng thương tiếc đối với nữ diễn viên vừa qua đời.

Video: Trấn Thành hát tưởng nhớ diễn viên Mai Phương

Cánh hồng phai là sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Ca khúc viết về một cô gái xinh đẹp, có nhan sắc, có thành công nhưng không được hạnh phúc. Ca khúc này từng được Trấn Thành thể hiện trước đó.

Lần này, MC Trấn Thành lồng ghép thêm các hình ảnh của Mai Phương trong các MV và các chương trình truyền hình mà khi còn sống nữ diễn viên tham gia.

Video của Trấn Thành khiến rất nhiều người xúc động. Họ cũng cảm nhận được tình cảm mà nam MC dành cho đồng nghiệp.

Video: Trấn Thành hát ‘Cánh hồng phai’ tưởng nhớ Mai Phương - 1

 

Trước đó, khi nghe tin Mai Phương ra đi, Trấn Thành đã rất xót xa. Anh viết: "Số phận, đôi khi thấy nó xử hẹp bạn quá! Bắt người ta xinh đẹp làm chi mà tình duyên thì lận đận, sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ, cố gắng vượt qua hết mọi khó khăn, vừa có được tí niềm vui và hy vọng lại đối diện với bệnh nan y.
Cho đến khi ra đi cũng ngay một thời điểm không thuận lợi cho mọi người đến bên bạn để nói lời tạm biệt. Nghĩ mà tức! Quá sức chịu đựng!

Tôi đang cố rà lại ký ức để nhớ xem Phương bạn tôi hạnh phúc nhất là khi nào? Mơ hồ lắm! Vì lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn, tay chân thì tất bật vì phải chạy nhiều show, làm nhiều việc.
Lâu lâu thấy được cổ cười và lần sau gặp lại, thì thế nào nụ cười ấy cũng được thay bằng một vẻ mặt trầm tư. Một đôi mắt mà nhìn vào trong đó, chưa bao giờ thấy bình an".

Trấn Thành nhắn nhủ Mai Phương: "Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi! Không đau nữa đâu. Về một nơi mà bạn được thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại sẽ thấy được những ánh mắt yêu thương của nhiều người dõi theo, trong đó có tôi. Kiếp sau phải thật hạnh phúc nhé".

Diễn viên Mai Phương qua đời tối 29/3 sau gần hai năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của cô khiến rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ thương xót.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !