Trầm trồ thần thái của siêu mẫu nhí Hoàng Ngân

Giới trẻThứ Tư, 26/08/2020 14:45:00 +07:00
(VTC News) -

Sở hữu gương mặt xinh đẹp góc cạnh, nàng mẫu 8 tuổi khiến nhiều người yêu thích bởi thần thái và cách tạo dáng chuyên nghiệp không kém đàn anh, đàn chị.

Tham gia nghệ thuật từ khi còn nhỏ, siêu mẫu nhí Hoàng Ngân có được sự tự tin, dạn dĩ mỗi khi trình diễn trên sân khấu và đứng trước ống kính máy ảnh. Chỉ mới 8 tuổi, nàng mẫu nhí Hà thành đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo dáng và biểu cảm gương mặt linh hoạt.

Trầm trồ thần thái của siêu mẫu nhí Hoàng Ngân  - 1

Mới đây, “mỹ nhân nhí” tiếp tục nhận được “cơn mưa” lời khen trong bộ ảnh “Vòng xoay”. Lần này, nhà thiết kế Đắc Ngọc đưa ra một ý tưởng khó nhằn để thử thách khả năng của mẫu nhí Hoàng Ngân.

Trầm trồ thần thái của siêu mẫu nhí Hoàng Ngân  - 2

Với "Vòng xoay", cô nàng được đầu tư kỹ lưỡng từ cách trang điểm, làm tóc đến phụ kiện, phù hợp với hai tông màu đỏ, đen chủ đạo của bộ trang phục

Trầm trồ thần thái của siêu mẫu nhí Hoàng Ngân  - 3

Sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông với đôi mắt sắc, sống mũi cao, môi hờ hững cùng những đường nét đặc biệt, Hoàng Ngân khiến khán giả khó rời mắt. Cũng nhờ vẻ đẹp cá tính ấy mà mẫu nhí thường được lựa chọn cho những concept độc, lạ, đòi hỏi độ khó cao.

Trầm trồ thần thái của siêu mẫu nhí Hoàng Ngân  - 4

Bên cạnh đó, khả năng tương tác của mẫu nhí với đồ vật cũng được NTK Đắc Ngọc đánh giá cao. Từ chiếc vòng xoay trên đầu đến cành cây cũng như các phụ kiện khác, Hoàng Ngân đều tương tác rất tốt, vừa làm tôn lên bộ trang phục, vừa khoe được vẻ đẹp của mình.

Trầm trồ thần thái của siêu mẫu nhí Hoàng Ngân  - 5

Người hâm mộ ưu ái gọi mẫu nhí với cái tên “tiểu Phí Phương Anh” không chỉ bởi gương mặt góc cạnh mà còn vì thần thái lạnh lùng, cách tạo dáng chuyên nghiệp. Từng ánh mắt, cử chỉ hay cách lựa chọn góc mặt của Hoàng Ngân đều không hề thua kém bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào.

Trầm trồ thần thái của siêu mẫu nhí Hoàng Ngân  - 6

Bén duyên với nghệ thuật từ bộ môn nhảy múa, nhào lộn, Hoàng Ngân có thể sáng tạo ra nhiều dáng khó, thay đổi liên tục nhưng vẫn có điểm dừng chính xác để nhiếp ảnh gia có thể bắt được trọn vẹn khoảnh khắc.

Trầm trồ thần thái của siêu mẫu nhí Hoàng Ngân  - 7

Có thể nói, cô nàng không chỉ ghi dấu ấn của mình trên các sàn diễn thời trang tầm cỡ mà còn khẳng định được tài năng khi trở thành gương mặt quen thuộc của các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng.

Trầm trồ thần thái của siêu mẫu nhí Hoàng Ngân  - 8

Hoàng Ngân là một trong số ít người mẫu nhí khẳng định được vị trí và có sự hấp dẫn, tỏa sáng riêng trong lĩnh vực hoạt động. Nàng mẫu 8 tuổi vẫn tiếp tục trau dồi, học hỏi thêm nhiều lĩnh vực để tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Phương Anh
Bình luận
vtc.vn