Mẫu nhí lai Tây 10 tuổi lộng lẫy trên sàn catwalk

Thời trangThứ Năm, 23/07/2020 12:20:06 +07:00
(VTC News) -

Dù mới 10 tuổi nhưng Lucy Bui, cô bé mang hai dòng máu Việt - Mỹ, đã tỏa sáng trong làng mẫu Việt và được dự đoán sẽ có lương lai xán lạn trong nghề.

Mẫu nhí lai Tây 10 tuổi lộng lẫy trên sàn catwalk - 1

Lucille Bui Reilly (Lucy Bui, 10 tuổi) là gương mặt model nhí đang rất được các nhà thiết kế Việt yêu thích chọn mặt gửi vàng. Nét đẹp lai ấn tượng, chiều cao nổi bật, đôi chân dài khiến Lucy luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Cô bé có sự thanh tú của thiếu nữ Mỹ lẫn nét mềm mại kiểu Á Đông với đôi mắt đen sâu thẳm và ánh nhìn chất chứa. Dù mới 10 tuổi nhưng khi lên sàn diễn, Lucy khiến nhiều phụ huynh xuýt xoa bởi sự tự tin và thần thái mạnh mẽ, cuốn hút. 

Mẫu nhí lai Tây 10 tuổi lộng lẫy trên sàn catwalk - 2

Được mời làm vedette trong show thời trang mới đây của NTK Thảo Nguyễn, Lucy chia sẻ, cô bé rất háo hức và chuẩn bị kỹ cho phần trình diễn lần này vì đây là vị trí rất quan trọng. Hơn nữa, bé cũng rất yêu thích những chiếc váy bồng bềnh, lãng mạn.

Mẫu nhí lai Tây 10 tuổi lộng lẫy trên sàn catwalk - 3

Không chỉ làm người mẫu, Lucy và mẹ (bà Bùi Huyền) còn đứng ra kết nối, kêu gọi và cùng Thảo Nguyễn làm từ thiện trong show “Lucky Clover" giúp mời bác sĩ thăm khám, mua thuốc  từ nước ngoài về để điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Mẫu nhí lai Tây 10 tuổi lộng lẫy trên sàn catwalk - 4

Dù mới 10 tuổi nhưng Lucy Bùi là cái tên gây ấn tượng trong làng thời trang Việt.

Mẫu nhí lai Tây 10 tuổi lộng lẫy trên sàn catwalk - 5

Cô bé cũng có các hoạt động thời trang tại quê hương bố - nước Mỹ, từng xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện thời trang lớn  Fashion Parade Atlanta do tạp chí Child Model Magazine của Mỹ tổ chức. Lucy cũng xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang Influencers tại New York.

Mẫu nhí lai Tây 10 tuổi lộng lẫy trên sàn catwalk - 6

Người thực hiện bộ ảnh cho Lucy trên bìa tạp chí Mỹ là Brett Martelli - nhiếp ảnh gia quen thuộc tại các sàn diễn thời trang nổi tiếng. 

Mẫu nhí lai Tây 10 tuổi lộng lẫy trên sàn catwalk - 7

Mẫu nhí lai từng đứng trên rất nhiều sàn diễn danh tiếng như Vietnam Junior Fashion Week, Vietnam International Fashion Week, Vietnam Kids Fashion Week, Shanghai Fashion Week...

Mẫu nhí lai Tây 10 tuổi lộng lẫy trên sàn catwalk - 8

Phong thái tự tin của Lucy khi sải bước trên sàn catwalk.

Hoàng Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn