• Zalo

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc

Đời sốngThứ Ba, 13/07/2021 10:05:40 +07:00
(VTC News) -

Chốt kiểm soát đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp - nơi xảy ra tình trạng biển người kẹt cứng sáng hôm qua nay không kiểm tra giấy tờ nên đã hết ùn tắc.

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 1

Sáng 13/7, chốt kiểm soát tại đường Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TP.HCM - nơi xảy ra ùn tắc sáng 12/7 đã được di dời đến vị trí mới nhằm thuận tiện cho việc kiểm soát và đảm bảo quay đầu xe.

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 2

Theo ghi nhận của phóng viên VTC News, sáng nay các chốt trên địa bàn quận Gò Vấp không kiểm tra giấy xác nhận đi đường của người dân nên không xảy ra tình trạng ùn tắc như hôm qua. 

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 3

"Sáng nay tôi tranh thủ đi làm sớm hơn nhưng ngạc nhiên thấy thông thoáng và không thấy kiểm tra giấy tờ tại các chốt kiểm soát", anh Hữu Thắng, ngụ Gò Vấp cho biết.

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 4

Trước đó, tại cuộc họp báo cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh ở TP.HCM chiều 12/7, ông Nguyễn Trí Dũng, Chủ tịch quận Gò Vấp cho biết, từ ngày 9/7, quận triển khai các chốt kiểm soát để kiểm tra khai báo y tế. Người và phương tiện đi ra vào quận thông qua 12 chốt chính, chủ yếu kiểm tra thẻ công tác, giấy xác nhận của các doanh nghiệp.

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 5

"Nếu như ba ngày qua mọi thứ diễn ra bình thường thì sáng nay trong ngày đầu tuần nhiều người đổ ra đường đã dẫn đến tình trạng ùn ứ cục bộ. Đây là tình huống bất ngờ, bởi trong 12 chốt thì 10 chốt thông thoáng", Chủ tịch quận Gò Vấp nói tại họp báo hôm 12/7.

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 6

Cũng tại họp báo hôm 12/7, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp khẳng định từ 13/7 sẽ không còn cảnh ùn tắc ở các chốt kiểm soát trên địa bàn quận.

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 7

Anh Lê Minh Huy, dân quân trực chốt tại đường Nguyễn Kiệm cho biết, sáng nay nhận được thông báo ra làm việc bình thường tại chốt, nhưng phía lực lượng công an thấy tình hình không ổn. "Nếu để chốt ở vị trí cũ như hôm qua sẽ không có chỗ quay đầu xe vì đây là đường 1 chiều. Tuy nhiên, sau khi dời chốt tới gần cầu vượt Nguyễn Kiệm, lực lượng chức năng thấy nếu lập chốt ở đây lượng lưu thông xe cộ sẽ nhiều, sẽ gây ùn ứ trên cầu vượt. Hiện tại chốt kiểm soát đường Nguyễn Kiệm sẽ tạm hoãn và chờ chỉ đạo mới".

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 8

Tại chốt Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng giáp ranh Bình Thạnh và Gò Vấp, các phương tiện di chuyển bình thường. Cơ quan chức năng chưa tổ chức chốt chặn kiểm soát. Một nhân viên tại đây cho hay, phải đợi lực lượng CSGT đến mới tổ chức kiểm tra.

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 9

Đối diện chốt Phan Văn Trị quận Gò Vấp là chốt trên đường Phan Văn Trị quận Bình Thạnh vẫn kiểm tra giấy tờ người dân bình thường. 

TP.HCM: Không kiểm tra giấy tờ, chốt kiểm soát ở quận Gò Vấp hết ùn tắc - 10

Tại đây không xảy ra tình trạng ùn tắc. 

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp