• Zalo

TP.HCM đổi giấy đi đường mới từ 0h ngày 25/8

Tin nhanh 24hThứ Ba, 24/08/2021 16:32:29 +07:00
(VTC News) -

Các sở, ban, ngành ở TP.HCM cần lập danh sách những người trong nhóm được di chuyển gửi đến Phòng PC08 để cấp giấy đi đường mới.

Chiều 24/8, Phòng CSGT Đường bộ đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết, đơn vị vừa ban hành công văn số 6857/PC08-TM gửi Thủ trưởng các sở, ban ngành, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện, các doanh nghiệp nhà nước thuộc TP.HCM, về việc phối hợp triển khai thực hiện cấp, phát giấy đi đường trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội.

TP.HCM đổi giấy đi đường mới từ 0h ngày 25/8 - 1

Từ 0h ngày 25/8, TP.HCM đổi giấy đi đường mới trong thời gian giãn cách xã hội.

Theo đó, Công an TP.HCM và UBND TP.HCM giao Phòng PC08 là đầu mối tập hợp, in, ký giấy phép lưu thông cho toàn bộ các nhóm người đủ điều kiện được cấp.

Nhằm đạt hiệu quả cao và tránh sai sót trong công tác thống kê, cấp phát giấy phép lưu thông trên đường, Phòng PC08 đề nghị các đơn vị chủ trì quản lý (cột số 3 phụ lục 1 công văn 2796/UBND TP.HCM ngày 21/8) là đầu mối liên hệ, tiếp nhận và tập hợp thống kê, lập danh sách các đối tượng có liên quan, đủ điều kiện được cấp giấy phép lưu thông trên đường thuộc các chi nhánh, cơ quan, đơn vị trực thuộc của đơn vị mình gửi về phòng PC08 (qua mail: csgt-dbds.ca@tphcm.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp ông Nguyễn Viết Dũng - cán bộ Đội tham mưu - phòng PC08, 393 Trần Hưng Đạo (phường Cầu Kho, quận 1, SĐT 0387727777. Lưu ý, khi liên hệ phải mang theo giấy giới thiệu và các giấy tờ khác có liên quan) để tập hợp phục vụ công tác cấp phát giấy phép và báo cáo UBND TP.HCM.

Riêng các nhóm đối tượng thuộc Mục 1A (UBND quận, huyện, TP Thủ Đức) và các đối tượng thuộc Mục 12, 13, 14B sẽ do Trưởng Công an quận, huyện và TP Thủ Đức tiếp nhận hồ sơ và cấp phát Giấy phép lưu thông trên đường trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: