Tổng thống Trump lên án đảng Dân chủ ‘lấy đi mọi thứ’ của người Mỹ

(VTC News) - Tổng thống Mỹ tuyên bố rằng các thành viên đảng Dân chủ muốn loại bỏ ông để họ có thể lấy đi mọi thứ của người Mỹ, theo Sputnik.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng một đoạn video trên Twitter, tố Đảng Dân chủ vì những gì ông mô tả là “vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử của chính trị nước Mỹ."

"Đảng Dân chủ muốn lấy đi súng của bạn, họ muốn lấy đi sức khỏe của bạn, họ muốn lấy đi phiếu bầu của bạn, họ muốn lấy đi sự tự do của bạn, họ muốn lấy đi thẩm phán của bạn, họ muốn lấy đi mọi thứ", ông thốt lên trong video của mình.

Tong thong Trump len an dang Dan chu ‘lay di moi thu’ cua nguoi My hinh anh 1

 (Ảnh: AP)

Khẳng định với các cử tri không bao giờ có thể để điều đó xảy ra, ông Trump nhắc lại rằng những người ủng hộ phải chiến đấu để thoát khỏi đầm lầy, một thuật ngữ ông đã sử dụng để mô tả cơ sở chính trị Mỹ, nói thêm rằng việc thoát khỏi đầm lầy là chính xác những gì ông đang làm.

"Đất nước của chúng ta đang bị đe dọa hơn bao giờ hết", ông tuyên bố, nói đảng Dân chủ đang cố gắng ngăn chặn vì ông là một tổng thống chiến đấu cho người dân Mỹ. "Họ đang cố gắng ngăn cản tôi, bởi vì tôi đang chiến đấu vì bạn, và tôi sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra", ông Trump khẳng định.

Tổng thống Trump hiện đang phải đối mặt với cuộc điều tra luận tội của đảng Dân chủ về cuộc gọi điện thoại với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. Họ cho rằng ông Trump dựa vào nhà lãnh đạo nước ngoài để thăm dò đối thủ Joe Biden.

Cả ông Trump và ông Zelensky đều phủ nhận cáo buộc trên. 

Ai khuyên Tổng thống Trump công bố bản bóc băng cuộc điện đàm với ông Zenlensky?

Ai khuyên Tổng thống Trump công bố bản bóc băng cuộc điện đàm với ông Zenlensky?

Lãnh đạo phe đa số Thượng Viện Mỹ McConnell khuyến khích Tổng thống Trump công bố tài liệu ghi lại cuộc điện đàm giữa ông và Tổng thống Ukraine.
Báo Mỹ tiết lộ ‘chi tiết mật’ trong cuộc gặp Trump-Lavrov năm 2017

Báo Mỹ tiết lộ ‘chi tiết mật’ trong cuộc gặp Trump-Lavrov năm 2017

Nội dung cuộc nói chuyện này có những chi tiết khiến các quan chức Nhà Trắng hốt hoảng và quyết định giấu nhẹm - theo Washington Post.

 (Nguồn: Sputnik)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU