Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tổng thống Putin: Quân khu miền Đông sẵn sàng chiến đấu mức cao nhất

Thế giới Thứ Sáu, 12/09/2014 10:43:00 +07:00

(VTC News) - Hãng thông tấn RIA Novosti dẫn nguồn Bộ Quốc phòng Nga nói lực lượng quân khu miền Đông được đặt vào tình trạng sẵn sàng chiến đấu ở mức cao nhất.

(VTC News) - Hãng thông tấn RIA Novosti dẫn nguồn Bộ Quốc phòng Nga nói lực lượng quân khu miền Đông được đặt vào tình trạng sẵn sàng chiến đấu ở mức cao nhất.

RIA Novosti cho biết một cuộc tập trận bất ngờ đã được bắt đầu ở quân khu miền Đông khi tình trạng sẵn sàng chiến đấu được nâng lên mức cao nhất.

Cuộc tập trận bất ngờ có sự tham gia của Bộ chỉ huy không quân số 3, binh sỹ Lực lượng không quân và Bộ chỉ huy Hạm đội Thái Bình dương cùng Bộ chỉ huy Vận tải hàng không quân sự và chiến lược.

Quân khu miền Đông của Nga đang ở tình trạng sẵn sàng chiến đấu cao nhất - Ảnh minh họa 

Trong một tuyên bố của Bộ Ngoại giao Nga nói: "Quân khu miền Đông ở tình trạng sẵn sàng chiến đấu cao nhất như một phần bài kiểm tra quân sự bất ngờ".

Tổng thống Nga Putin ra lệnh cho Quân khu miền Đông tiến hành tập trận sẵn sàng chiến đấu bất ngờ, bắt đầu vào ngày 11/9.

Các đơn vị không quân và bộ binh được đặt trong tình trang cảnh báo chiến đấu cao nhất từ 10h sáng, giờ Mátxcơva, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nói.

Quân khu miền Đông bao gồm các đơn vị quân sự ở Transbaikal và vùng viễn Đông, có trụ sở chính đặt tại thành phố Khabarovsk.

Tùng Đinh (Theo RIA Novosti)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin