Toàn bộ cầu thủ Thanh Hoá bỏ phiếu đòi sa thải HLV trưởng Fabio Lopez

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 07/06/2020 20:06:00 +07:00
(VTC News) -

Trong buổi họp đội chiều nay (7/6), toàn bộ cầu thủ Thanh Hoá bỏ phiếu đồng ý đề nghị Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ sa thải HLV trưởng Fabio Lopez.

Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ thông báo kết quả buổi họp đội Thanh Hoá chiều nay liên quan tới vị trí HLV trưởng của ông Fabio Lopez. Theo đó, 100% cầu thủ Thanh Hoá đồng ý sa thải ông thầy người Italy. 

Bầu Đệ cho biết, sau khi có kết quả lấy ý kiến này, ngày mai, ông sẽ thông báo sa thải HLV Fabio Lopez. CLB Thanh Hoá cũng tuyên bố không phải đền bù gì cho cựu HLV AS Roma do cho rằng ông này không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. 

Toàn bộ cầu thủ Thanh Hoá bỏ phiếu đòi sa thải HLV trưởng Fabio Lopez - 1

HLV Fabio Lopez thua cả 3 trận đầu tiên ở V-League 2020.

HLV Fabio Lopez mâu thuẫn nặng với các cầu thủ. Con người HLV Fabio Lopez cũng tốt nhưng do bất đồng ngôn ngữ và chưa hiểu hết văn hóa Việt Nam nên có những mâu thuẫn”, Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ nói.

Được biết, trong buổi họp hôm nay, ông Lopez không có mặt và theo nhận xét của bầu Đệ đó là hành động "vô kỷ luật".

HLV Fabio Lopez ký hợp đồng với CLB Thanh Hoá đầu mùa giải 2020 với mục tiêu giúp đội bóng xứ Thanh thi đấu khởi sắc, tránh cảnh phải đua trụ hạng như mùa trước. Tuy nhiên, sau 3 trận đầu tiên ở V-League 2020, Thanh Hoá thua cả 3. Ở Cúp Quốc gia, Thanh Hoá bị B.Bình Dương loại ở vòng 1/8.

HLV Fabio Lopez từng làm việc ở học viện cầu thủ trẻ của AS Roma, Atalanta và Sampdoria trước khi dành nhiều năm dẫn dắt các CLB châu Á. Mùa trước ông là HLV trưởng của CLB Borneo, đứng thứ bảy tại Liga Indonesia.

Video: Thanh Hoá thua Quảng Nam ở vòng 3 V-League 2020

Sau khi sa thải HLV Fabio Lopez, CLB Thanh Hoá sẽ bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Công làm HLV trưởng. Ông Nguyễn Thành Công là con trai cựu HLV nổi tiếng Nguyễn Thành Vinh. HLV Nguyễn Thành Công từng có 2 mùa giải dẫn dắt Sài Gòn FC ở V-League để lại ít nhiều dấu ấn. 

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !