Bầu Đệ: HLV Lopez mâu thuẫn nặng với cầu thủ, sẽ bỏ phiếu có sa thải hay không

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 07/06/2020 15:52:00 +07:00
(VTC News) -

CLB Thanh Hóa sẽ họp đội để bỏ phiếu có sa thải HLV Fabio Lopez hay không trong chiều nay.

Trả lời VTC News, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ cho biết, đội bóng của ông chưa quyết định sa thải HLV Fabio Lopez.

Bầu Đệ: HLV Lopez mâu thuẫn nặng với cầu thủ, sẽ bỏ phiếu có sa thải hay không - 1

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ.

“Trong chiều nay, chúng tôi sẽ họp toàn đội. HLV Fabio Lopez mâu thuẫn nặng với các cầu thủ. Chúng tôi sẽ nghe hai bên cùng chia sẻ để xem các cầu và HLV có tiếp tục hợp tác được với nhau nữa không. Chúng tôi sẽ lấy phiếu thăm dò và làm mọi thứ khách quan để không ảnh hưởng tới CLB.

Con người HLV Fabio Lopez cũng tốt nhưng do bất đồng ngôn ngữ và chưa hiểu hết văn hóa Việt Nam nên có những mâu thuẫn”, Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ nói.

HLV Fabio Lopez đến dẫn dắt Thanh Hóa đầu mùa bóng năm nay. Sau khi nhận thất bại 0-1 trước B.Bình Dương ở vòng 1/8 Cup Quốc gia, CLB Thanh Hóa tiếp tục nhận thất bại 1-2 trước Quảng Nam ở vòng 3 V-League. Đây cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của đội bóng xứ Thanh tại V-League 2020 khiến đội bóng này xếp cuối bảng.

Nếu HLV Fabio Lopez không thể tiếp tục công việc, nhiều khả năng CLB Thanh Hóa sẽ tìm kiếm một HLV nội dẫn dắt.

Thanh Hóa có thể sử dụng HLV trẻ Mai Xuân Hợp, người đang dẫn dắt U19 Thanh Hóa và từng làm HLV tạm quyền ở Thanh Hóa khi HLV Đức Thắng nghỉ việc mùa bóng năm ngoái.

Cũng có thông tin Thanh Hóa sẵng sàng kết nối với cựu HLV CLB Sài Gòn mùa bóng năm ngoái Nguyễn Thành Công nếu HLV Fabio Lopez nghỉ việc.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !