Tính sim phong thủy thời 4.0 - Cách nào chính xác?
  • Zalo

Tính sim phong thủy thời 4.0 - Cách nào chính xác?

Thị trường Thứ Sáu, 17/01/2020 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Cùng với sự xuất hiện hàng loạt cách tính sim phong thủy thì 3 cách sau đây phổ biến nhất, vậy ưu - nhược của từng cách là gì và cách nào là đáng tin cậy?

Tính sim phong thủy thời 4.0 - Cách nào chính xác? - 1

3 cách tính sim phong thủy phổ biến hiện nay

1. Cách tính sim phong thủy theo số đuôi

Riêng trong cách tính này cũng có rất nhiều loại, đó là cách tính sim phong thủy theo số cuối, hai số đuôi, 3 số đuôi, 4 số đuôi,... Cách tính này sử dụng ngũ hành hoặc ý nghĩa của số đuôi để xét. Số đuôi nếu là con số, bộ số mang ý nghĩa tốt đẹp được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn.

- Ưu điểm:

+ Xét sim tương đối dễ dàng thông qua sự xuất hiện con số đuôi sim

+ Không cần am hiểu phong thủy sim cũng có thể chọn sim

- Nhược điểm:

Bản chất của cách tính sim này dựa vào một hoặc một vài con số cuối, trong khi đó sim gồm 10 số nên không thể đánh giá toàn diện cả dãy sim. Chính vì thế, cách tính này chỉ mang tính chất giải trí, không thể ứng dụng để chọn sim vì không chính xác.

Cách tính sim phong thủy theo Du niên

Du theo tiếng Hán là đi, sự di chuyển, niên có nghĩa là năm, tức là mỗi năm đều có sự thay đổi của từng can chi nên quái mệnh cũng thay đổi. Du niên dùng trong sim để xét những tác động của sim tới người dùng trong mối quan hệ hung cát, hay hợp khắc thông qua cặp số (Thiên Y, Sinh Khí, Phúc Đức, hay Phục Vị) được hiểu là mang đến ý nghĩa may mắn. Ngược lại cặp số mang đến sự nguy hiểm (cặp Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mạng hay Họa Hại).

- Ưu điểm:

Cặp số trong Du niên xét từng cặp số trong sim, khắc phục hạn chế chỉ xét một vài con số cuối như cách tính sim theo đuôi.

- Nhược điểm:

+ Theo chuyên gia phongthuyso.vn, chỉ xét tách biệt từng cặp số đơn lẻ (chia số sim 10 số thành 5 cặp riêng rẽ theo chiều từ trái qua phải) chứ không xem xét theo tổng thể toàn bộ của cả dãy sim.

+ Việc dựa vào Hậu thiên bát quái không xác định được quái của số 0 và quái của số 5. Bởi lẽ, số 0 không thuộc quái nào, còn số 5 thì tùy theo giới (giới nam ứng với Khôn, giới nữ ứng với Cấn). Nhưng tất cả số sim đều bắt đầu bằng số 0, khi số 0 không thuộc quái nào thì bất kỳ cặp đầu tiên nào của sim cũng không áp dụng Du niên. Tiếp nữa, sim không có giới nam hay nữ nên nếu sim xuất hiện số 5 thì không thể xác định quái để xét Du niên.

Tính sim phong thủy thời 4.0 - Cách nào chính xác? - 2

Áp dụng Du Niên tính sim phong thủy là không chính xác

Với những bất cập trên, cách tính sim theo Du niên được đánh giá là không chính xác, không thể áp dụng để chọn sim phong thủy phù trợ người dùng.

Cách tính sim theo 5 yếu tố phong thủy

Là cách tính số điện thoại hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy, khuyết thiếu bất kỳ yếu tố nào sẽ không thể đưa ra những đánh giá đúng đắn về dãy sim theo cách tính này. Trong đó, yếu tố bắt buộc là Hợp với tuổi người dùng (ngũ hành sinh - khắc); Quẻ dịch tốt cho công việc; Âm - Dương tương phối. Ngoài ra những yếu tố nên có là Cửu tinh đồ pháp, Tổng số nút cao.

- Ưu điểm:

+ Cách tính sim phong thủy phân tích đa diện các yếu tố, đánh giá các khía cạnh từ nội tại dãy sim có hợp người dùng hay không cũng như tác động của sim tới người sử dụng dựa trên Kinh dịch, Ngũ hành tương sinh, Ngũ hành khuyết thiếu trong tứ trụ mệnh...

+ Là một trong số ít các cách tính sim gắn liền với người dùng thông qua bát tự ngày sinh

+ Là cách tính duy nhất đánh giá sim theo mục đích công việc của người dùng. Định hướng người dùng chọn sim phù trợ dự định, kế hoạch công việc.

Tính sim phong thủy thời 4.0 - Cách nào chính xác? - 3

Cách tính sim phong thủy theo 5 yếu tố được đánh giá cao

- Nhược điểm:

Đối với những người không có nhiều kiến thức về phong thủy sim số thì cũng gặp những khó khăn khi tự mình xét từng yếu tố phong thủy trừu tượng và tương đối phức tạp này.

Tuy nhiên nhược điểm này có thể khắc phục được nhờ sự hỗ trợ của phần mềm chấm điểm Sim Phong Thủy theo 5 yếu tố của phongthuyso.vn. Tại đây các chuyên gia của phongthuyso.vn đã nghiên cứu, phân tích tạo nên phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng đánh giá, biện giải sim từng yếu tố mà không cần mất nhiều công sức nghiên cứu, tham khảo tài liệu phong thủy, vẫn có thể có kết quả luận giải sim.

Trong 3 cách tính trên thì cách tính sim theo yếu tố phong thủy cho kết quả chuẩn xác và đáng tin cậy hơn cả. Bởi cách tính số điện thoại này gắn với bản mệnh cũng như mong muốn phù trợ của người dùng, còn 2 cách tính sim trên vẫn hàm chứa những yếu tố bất cập, có thể sử dụng để tham khảo, giải trí chứ không thể dùng để chọn sim.

Với những thông tin phongthuyso.vn cung cấp trên hy vọng đã giúp người dùng có được những thông tin hữu ích về cách tính sim phong thủy chính xác. Chúc quý vị sớm sở hữu sim phong thủy mang đến tài lộc, hanh thông và vạn điều như ý..

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tính sim phong thủy thời 4.0 - Cách nào chính xác?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin