Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

4 sai lầm cần biết để xem phong thủy SIM chính xác

Kinh tế Thứ Năm, 25/04/2019 17:36:00 +07:00

Xem phong thủy SIM chính xác mới có thể chọn được dãy sim phù trợ bản mệnh; tuy nhiên, người dùng hiện đại khi xem phong thủy SIM thường vấp phải 4 sai lầm.

4 sai lam can biet de xem phong thuy SIM chinh xac hinh anh 1

4 sai lầm cần biết nếu muốn xem phong thủy SIM chính xác

Sai lầm thứ nhất: Lầm tưởng chứa số có ý nghĩa đẹp là phong thủy SIM tốt

Không ít người lầm tưởng rằng, SIM điện thoại chứa con số mang ý nghĩa tốt đẹp như 6 (lộc), 8 (phát), 3 (tài), hay cặp số 83 (phát tài), cặp số 86 (phát lộc), hay cặp 39-79 (thần tài),... là có thể mang đến lộc, tài, phát đạt cho người sử dụng. Tuy nhiên, cái tốt này mang “ý nghĩa đại chúng”, dãy SIM chứa con số đẹp nhưng liệu có hợp với phong thủy người dùng? Nếu không hợp người dùng, thậm chí tương khắc thì may chưa thấy mà có thể thu về hung hiểm, xui xẻo khó ngờ.

Sai lầm thứ 2: Xuất hiện càng nhiều con số hợp mệnh thì phong thủy SIM càng tốt

Mỗi mệnh sẽ có số hợp mệnh tương ứng. Số hợp mệnh Kim (6, 7, 2 , 5, hay 8); số hợp mệnh Mộc (3, 4, 0 hoặc 1); số hợp mệnh Thủy (0, 1, 6, 7), số hợp mệnh Hỏa (9, 3, hay 4), số hợp mệnh Thổ (2, 5, 8 hoặc 9). Đúng là số hợp mệnh mang giá trị may mắn và cát lợi, tuy nhiên SIM điện thoại là tổng hòa dãy số, không thể dùng 1 con số hợp mệnh quyết định cho cả dãy SIM. Vì thế, dựa vào cách này để xem phong thủy số điện thoại chính xác là sai lầm.

Sai lầm thứ 3: Lựa chọn sai công cụ xem phong thủy SIM chính xác

Với sự tăng cao về nhu cầu sở hữu SIM phong thủy, có nhiều công cụ xem phong thủy SIM ra đời. Nhiều công cụ đơn thuần dựa vào một hay một vài yếu tố như tính ngũ hành, bói SIM theo kinh dịch, hay dùng 4 số cuối xem phong thủy số điện thoại,... Trong khi bản chất phân tích phong thủy SIM cần hội tụ đủ 2 khía cạnh và 5 yếu tố. Xem phong thủy SIM chuẩn xác nhấp tại công cụ [XEM BÓI SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn.

4 sai lam can biet de xem phong thuy SIM chinh xac hinh anh 2

Công cụ xem phong thủy sim chuẩn xác phải hội tụ đủ 5 yếu tố

- Khía cạnh nội tại dãy SIM xét 3 yếu tố: Hành quẻ bát quái, Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ pháp. Ba yếu tố này mang ý nghĩa tốt có khả năng bổ trợ cho người dùng.

Chỉ xét yếu tố nội tại của dãy SIM thôi chưa đủ. Nội tại SIM mang ý nghĩa tốt nhưng không hợp với phong thủy người dùng thì không thể mang đến cát lành như mong muốn. Chính vì lẽ đó, công cụ xem SIM phong thủy chính xác thì bên cạnh phân tích nội tại SIM không thể bỏ qua tác động của dãy SIM tới người dùng.

- Khía cạnh tác động tới người dùng xét 2 yếu tố: Âm - Dương tương phối, Ngũ hành sinh - khắc.

+ Dãy SIM cân bằng âm dương (số chẵn - số lẻ) là rất tốt. Tuy nhiên nếu dãy SIM không tự cân bằng thì để cân bằng Âm - Dương giữa SIM và người dùng: người Dương mạng (tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Thân, tuổi Tuất) dùng SIM vượng Âm. Ngược lại, người Âm mạng (tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Mùi) dùng SIM vượng Dương.

+ Xét về ngũ hành: Ngũ hành SIM phải tương sinh hoặc tương hỗ cho bản mệnh người dùng. Hơn nữa, ngũ hành SIM bổ khuyết hành suy trong tứ trụ sẽ có khả năng hóa giải, giảm bớt vận hạn cho người sở hữu.

Sai lầm thứ 4: Tin tưởng kết quả xem phong thủy SIM của website bói SIM phong thủy không uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp công cụ xem phong thủy SIM. Những đơn vị vì mục đích thương mại đã không đưa ra kết quả bói SIM phong thủy chính xác theo 5 yếu tố. Bên cạnh đó, không ít đơn vị tung hô “phi thương mại” nhưng lại kinh doanh theo những phương thức khác nhau như: dịch vụ xem phong thủy số điện thoại mất phí, tư vấn SIM phong thủy cho người dùng mất phí,.... và cũng không tuân theo 5 yếu tố trong phong thủy SIM. Đây đều là những đơn vị không uy tín.

Hình thành và phát triển dựa trên niềm tin tưởng, phản hồi tích cực của khách hàng, SIMphongthuy.vn tự hào được nhận định là một trong số ít địa chỉ cung cấp SIM phong thủy uy tín và công cụ xem phong thủy SIM chính xác. Tâm huyết - Chuyên nghiệp - Mức giá hợp lý là những điều khách hàng dễ dàng cảm nhận được khi đến với trung tâm SIMphongthuy.vn.

SIM phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

Liên hệ: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

Website: simphongthuy.vn - Tư vấn xem SIM phong thủy uy tín chính xác nhất

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin